Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy năm 2016 Bộ GD&ĐT mới đây đã thống nhất và cho phép Cao đẳng Dược chính quy xét tuyển theo hình thức xét học bạ và bằng THPT.  Điều này đã khiến ước mơ trở thành sinh viên Cao đẳng Dược của nhiều bạn trẻ trở lên đơn giản. Học Cao đẳng Dược Hà Nội có phải ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
28/09/2016 1,595 Lượt xem

Bộ GD&ĐT mới đây đã thống nhất và cho phép Cao đẳng Dược chính quy xét tuyển theo hình thức xét học bạ và bằng THPT.  Điều này đã khiến ước mơ trở thành sinh viên Cao đẳng Dược của nhiều bạn trẻ trở lên đơn giản.

Nhằm tăng cường và bổ sung nhân lực Ngành Dược, Bộ GD&ĐT đã bàn bạc và đi đến quyết định sẽ lới lỏng đầu vào Cao đẳng Dược chính quy bằng cách cho phép thí sinh đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược khi đạt đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT mà không cần phải trải qua bất cứ kì thi đầu nào nào.

cao-dang-duoc

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy năm 2016

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2016

Đối với những thí sinh trót đem lòng say mê Nghề Dược nhưng không đủ tự tin để đăng ký thi Đại học thì đăng ký học Cao đẳng Dược là một giải pháp hoàn hảo tháo gỡ mọi vấn đề. Nếu để đỗ vào Đại học chuyên Ngành Dược các bạn phải vượt qua hàng trăm nghìn thí sinh với điểm số cao chót vót thì Cao đẳng Dược lại không bắt buộc thí sinh phải chịu một chút áp lực nào về điểm thi đầu vào. Bất cứ ai có nguyện vọng học Cao đẳng Dược chỉ cần đạt đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT là đã gần như chắc chắn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy

Kể từ ngày nhập học, Cao đẳng Dược sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm áp dụng với tất cả đối tượng sinh viên đang theo học tại Cao đẳng Dược. Trong 3 năm theo học tại Trường, sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách bài bản, chuyên sâu nhằm hướng tới mục tiêu 100% sinh viên Cao đẳng Nghề Dược sau khi tốt nghiệp ra trường có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc trong Ngành Dược.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy được phép liên thông lên Đại học

Với quy chế tuyển sinh mới nhất mà Bộ GD&ĐT thông qua, quyết định bỏ điểm sàn đã mở ra cơ hội vô cùng lớn cho nhiều thí sinh có mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai. Ngoài ra, còn một ưu điểm nữa khiến các bạn trẻ sẵn sàng bỏ qua kì thi Đại học để Xét tuyển Cao đẳng Dược, đó là sau khi tốt nghiệp sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn được phép đăng ký dự thi liên thông lên Đại học khi đáp ứng đủ tiêu chí mà Bộ GD&ĐT quy định.

tuyen-sinh-dai-hoc-duoc-lien-thong

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy được phép liên thông lên Đại học

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2016

Đã là ngành nghề liên quan trực tiếp tới sức khỏe, sinh mạng con người thì khâu đào tạo nhân lực phải hết sức tỉ mỉ, nghiêm ngặt. Cao đẳng Dược Trường Quân đội tự hào là một trong những đơn vị được Bộ Y tế đánh giá cao trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược. Đó là lý do mà đa số các bậc phụ huynh sau khi tìm hiểu kỹ thông tin của Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng đã nhanh chóng tin tưởng và gửi gắm con em mình học tại đây.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:  Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi