Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 Để trúng tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là gần như chắc chắn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo phương thức ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
26/11/2016 1,127 Lượt xem

Để trúng tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là gần như chắc chắn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược.

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của nhiều thí sinh có ước mong theo đuổi Nghề Dược, Bộ GD&ĐT đã tạo điều kiện cho phép Cao đẳng Dược xét tuyển với hình thức xét bằng và học bạ THPT. Đối với các thí sinh không đủ khả năng thi đỗ vào các trường Đại học thì Cao đẳng Dược là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

cao-dang-duoc

Cao đẳng Dược đào tạo Dược sĩ kỹ năng tay nghề cao

Tốt nghiệp THPT đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Theo quy định mới đây của Bộ GD&ĐT, những thí sinh không có nhu cầu đăng ký thi tuyển vào Đại học sẽ được phép làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp bậc THPT. Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 mở rộng đầu vào được xem là một giải pháp hợp lý nhằm bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực còn thiếu trong Ngành Dược cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều bạn trẻ được tiếp tục theo đuổi đam mê đối với Nghề Dược mà không cần phải chịu áp lực về thi tuyển đầu vào.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Theo đúng với quy định được đưa ra, Cao đẳng Dược sẽ đào tạo sinh viên trong khoảng thời gian 3 năm. Mức thời gian 3 năm hoàn toàn phù hợp và đảm bảo đủ thời gian cho các em có thể nắm được những kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thạo. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với chức danh Dược sĩ Cao đẳng.

Liên thông Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Sau khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy do Nhà trường cấp, Dược sĩ Cao đẳng có đủ tố chất để ra ngoài xin việc làm ngay. Riêng đối với những trường hợp có ý định nâng cao trình độ học vấn cũng sẽ được Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để học liên thông Đại học Dược.

cao-dang-duoc2

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Cao đẳng Dược của các bạn trẻ đang tăng lên một cách chóng mặt, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Mọi thắc mắc thí sinh có thể gọi điện tới số 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc đến trực tiếp Nhà trường để thầy cô được tư vấn hỗ trợ.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi