Cao đẳng Dược học ở đâu chất lượng? Đối với những bạn trẻ mong ước sau này có được một công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp ra trường thì học Cao đẳng Dược là lựa chọn vô cùng hợp lý. Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng – Cơ hội học tập ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược học ở đâu chất lượng?

Cao đẳng Dược học ở đâu chất lượng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 4,75 trong tổng số 5)
Loading...
26/10/2016 846 Lượt xem

Đối với những bạn trẻ mong ước sau này có được một công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp ra trường thì học Cao đẳng Dược là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Ngành Dược trước nay vẫn chưa thể thoát khỏi tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực nên học Cao đẳng Dược hầu như sinh viên tốt nghiệp ra trường đều nhanh chóng tìm được một công việc ổn định đúng chuyên ngành. Tuy vậy, để chắc chắn hơn thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín là điều rất cần thiết.

cao-dang-duoc1

Học Cao đẳng Dược ra trường đều nhanh chóng tìm được một công việc ổn định

Cao đẳng Dược cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Một môi trường học tập hoàn hảo thì điều đầu tiên phải kể đến là đáp ứng được cơ sở vật chất đầy đủ. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng đã không ngần ngại đầu tư hàng trăm tỉ đồng để mua sắm các trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên học tập. Điều này đã đem lại kết quả vô cùng lớn trong suốt thời gian các em theo học tại Nhà trường. Chính nhờ vậy mà rất nhiều thí sinh sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng đã quyết định chọn Trường Cao đẳng Nghề Dược Bộ Quốc Phòng để gửi gắm tương lai của bản thân.

Cao đẳng Dược rèn luyện kỹ năng tay nghề cao

Ngành Dược được xem là một ngành nghề liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người nên khâu đào tạo cần hết sức cẩn thận và bài bản. Việc thay đổi và cải tiến chương trình giảng dạy theo kịp với xu thế xã hội không còn đặt nặng lý thuyết mà tập trung vào thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề cao là điều mà Cao đẳng Dược Hà Nội đã đạt được. Sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược ngoài việc được bổ sung các kiến thức lý thuyết  chuyên ngành còn được Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi thực hành, thí nghiệm, giúp các em sớm làm quen với môi trường thực tiễn.

cao-dang-duoc

Cao đẳng Dược cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Mục tiêu lớn lao mà Trường Cao đẳng Dược hướng đến là tăng cường và bổ sung nguồn nhân lực cả về số lượng lẫn chất lượng đáp ứng nhu cầu xã hội. Chính vì thế, năm 2016, Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ và bằng THPT. Đây được coi là giải pháp tối ưu cũng như tạo ra cơ hội lớn dành cho những thí sinh muốn học Nghề Dược nhưng học lực không đủ để thi đỗ vào các Trường Đại học.

Cao đẳng Nghề Dược Số 1 BQP đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược nên lựa chọn Trường Cao đẳng Nghề Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng. Lý do bởi khi theo học tại môi trường quân đội, ngoài việc được trau dồi các kiến thức chuyên môn các em còn được rèn luyện con người, ý chí và tính kỷ luật. Đây là một trong những điều cần thiết để các em có thể vững bước ngoài xã hội, trở thành những thầy thuốc vừa có tài,vừa có đức, đem hết sức mình cống hiến cho cộng đồng.

nghe-duoc-hoc

Năm 2016, Cao đẳng Dược chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT là đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi