Cao đẳng Dược miễn giảm học phí năm 2017 Nhằm khuyến khích và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Dược. Trường Cao đẳng Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí năm 2017. Thí sinh ưu tiên xét tuyển Trường Cao đẳng Dược công lập ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược miễn giảm học phí năm 2017

Cao đẳng Dược miễn giảm học phí năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
03/11/2016 874 Lượt xem

Nhằm khuyến khích và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Dược. Trường Cao đẳng Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí năm 2017.

Sức hấp dẫn của Nghề Dược khiến cho nhiều thí sinh không còn coi Đại học là con đường duy nhất để lựa chọn. Năm 2017, số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược lại tiếp tục tăng mạnh bởi chính sách miễn giảm học phí do Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đưa ra.

cao-dang-duoc-ha-noi-thuc-hanh-ban-thuoc-1

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc tân dược

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Sự thành công trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 đã khiến Bộ GD&ĐT tiếp tục giữ nguyên quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược với hình thức xét học bạ và bằng THPT áp dụng cho mùa tuyển sinh năm 2017. Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược sau khi đỗ tốt nghiệp THPT nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường để chắc chắn có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Theo đúng với quy định do Bộ GD&ĐT ban hành, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược sẽ là 3 năm. Sinh viên Cao đẳng Dược trong thời gian đó sẽ được các giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức một cách dễ bài bản, chuyên sâu. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể lựa chọn đi làm ngay hoặc học tiếp lên trình độ Đại học để trở thành Dược sĩ Đại học.

cao-dang-duoc-bqp

Sinh viên Cao đẳng Dược trong giờ thực hành

Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí năm 2017

Lựa chọn Cao đẳng Dược để theo học được cho là quyết định đúng đắn có thể đem đến một tương lai ổn định. Quan trọng hơn nữa, khi đăng ký học Cao đẳng Dược thí sinh còn được miễn giảm 100% học phí. Đây được coi là chính sách nhằm động viên và khuyến khích các bạn trẻ tham gia học Nghề Dược, góp phần ổn định về mặt nhân lực cho Ngành Dược Việt Nam.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng có tay nghề cao thì việc lựa chọn cho mình một môi trường học tập chuyên nghiệp là điều thiết yếu cần phải làm. Thí sinh có thể cân nhắc để lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng. Tại đây ngoài việc đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên được Nhà trường triển khai nhằm giúp đỡ các em có một tâm lý thoải mái để dễ dàng tiếp thu khối lượng kiến thức khổng lồ trong Ngành Dược. Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.

học nghề dược trường công lập

Cao đẳng Dược miễn giảm học phí năm 2017

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại: 0466.895.895– 0964.52.43.43.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi