Cao đẳng Dược ngành học đầy tiềm năng Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng cao trong khi đó đội ngũ nhân lực ngành Dược lại mỏng. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược. Cơ hội việc làm hấp dẫn từ tấm bằng Văn bằng 2 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược ngành học đầy tiềm năng

Cao đẳng Dược ngành học đầy tiềm năng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
26/05/2017 957 Lượt xem

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng cao trong khi đó đội ngũ nhân lực ngành Dược lại mỏng. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược.

Cơ hội việc làm cho Dược sĩ Cao đẳng

Hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Dược trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng là vô cùng lớn. Cục quản lý Dược đã thống kê, tỉ lệ dược sĩ ở nước ta hiện nay mới chỉ đạt 1,19/10.000 dân, đây là tỷ lệ vô cùng thấp, mục tiêu của ngành Y tế đó là đến năm 2020 có thể rút ngắn được khoảng cách này. Do đó cơ hội nghề nghiệp của các Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai là rất cao.

Cao đẳng Dược ngành học đầy tiềm năng

Bên cạnh đó, sự thiếu hụt nhân lực ngành dược trong các công ty dược phẩm thuốc cũng là một thực trạng đáng báo động hiện nay. Cùng với đó có rất nhiều công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài cũng mở rộng thị trường kinh doanh tại Việt Nam điều này đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho sinh viên ngành Dược đặc biệt là đối với sinh viên mới ra trường.

Mặc dù Dược sĩ được đánh giá là một nghề tương đối vất vả nhưng nếu bạn thực sự yêu nghề và giàu lòng nhiệt huyết bạn sẽ cảm thấy công việc này không quá vất vả mà lại có thể linh hoạt làm ở nhiều môi trường khác nhau. Theo kết quả bình chọn của Forbes (Mỹ) Dược là ngành trong top 10 công việc đem lại doanh thu lớn nhất.

Vai trò của Dược sĩ trong cuộc sống

Dược sĩ là người được đào tạo chuyên sâu những kiến thức liên quan đến thuốc cũng như cách thức thức chuyển hóa thuốc trong cơ thể con người. Vì vậy khi thấy cơ thể không được khỏe mạnh người ta thường tìm đến Dược sỹ để được tư vấn thuốc chữa bệnh. Bên cạnh đó Dược sĩ cũng đóng vai trò quan trọng trong các bệnh viện, là người không thể thiếu để hỗ trợ Bác sĩ trong việc kê đơn thuốc chính xác cho bệnh nhân. Vì vậy có thể nói Dược sĩ đóng một vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống.

Học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?

Với vai trò to lớn cùng tiềm năng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường, học ngành Dược hiện nay đang trở thành xu thế được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo học. Tuy nhiên có một thực tế là không phải bạn nào cũng có đủ khả năng để thi đỗ vào các trường đại học, vì vậy học Cao đẳng Dược chính là giải pháp hữu hiệu được nhiều bạn lựa chọn.

Địa chỉ Học Cao đẳng Dược uy tín chất lượng?

Hiện nay trên cả nước có hàng trăm cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược do đó việc lựa chọn một cơ sở uy tín để theo học không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy câu hỏi được rất nhiều các em học sinh đật ra đồng thời cũng là nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh đó là nên học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng? Nếu bạn cũng đang phân vân trong vấn đề này hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

Tự hào là ngôi trường có bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy, hàng năm cho ra trường hàng nghìn cán bộ Dược sĩ có chất lượng cho ngành Y tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là ngôi trường được rất nhiều sinh viên tin tưởng theo học. Nếu bạn thực sự yêu thích ngành Dược có thể đăng ký học trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường tại địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nôi hoặc có thể nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2017
  • Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông đối với thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Bản sao công chứng bằng nghiệp trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ nghiệp trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • Ảnh 3×4 : 04 ảnh
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi