Cao đẳng Dược phải học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới giỏi Nghề Dược Dược học được coi là một ngành khá hot trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, chọn cơ sở nào uy tín chất lượng để theo học lại đang là vấn đề khiến rất nhiều phụ huynh và học sinh đau đầu. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Y Dược chất ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược phải học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới giỏi Nghề Dược

Cao đẳng Dược phải học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới giỏi Nghề Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/05/2017 896 Lượt xem

Dược học được coi là một ngành khá hot trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, chọn cơ sở nào uy tín chất lượng để theo học lại đang là vấn đề khiến rất nhiều phụ huynh và học sinh đau đầu.

Vai trò và tầm quan trọng của Dược sĩ trong xã hội

Để có thể thấy hết được vai trò và tầm quan trọng của Dược sỹ, nhiều người đã ví von “Dược sỹ là người nắm trong tay sức khỏe cộng đồng” vì chỉ cần một sơ suất nhỏ trong công việc thôi cũng sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng thậm chí còn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người. Vì vậy học ngành Dược ra trường không đơn thuần chỉ để đi bán thuốc (theo quan niệm sai lầm của một số người) mà Dược sĩ phải là người có chuyên môn về thuốc có thể tham gia vào nhiều công đoạn như sản xuất, tư vấn giám sát, bán dược phẩm,… Bên cạnh đó Dược sĩ còn đóng vai trò then chốt trong việc cung cấp các thông tin về thuốc để Bác sĩ có thể kê đơn chính xác với từng loại bệnh cho bệnh nhân.

Vai trò và tầm quan trọng của Dược sĩ trong xã hội

Qua đó ta có thể thấy, Dược sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành Y tế nói riêng và cả cộng đồng nói chung. Vì vậy người Dược sĩ cần phải có tâm sáng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao đồng thời không ngừng nghiên cứu học tập để nâng cao tay nghề, có thể giúp ích cho xã hội, góp phần làm cho cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn.

Thực trạng đào tạo Ngành Dược hiện nay

Là một trong những nhóm ngành đặc biệt có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người nên đòi hỏi những người theo học ngành Dược phải có một trình độ văn hóa tương đối tốt (chẳng thế mà điểm số đầu vào của các trường thuộc nhóm ngành Y Dược luôn rất cao). Đó cũng là lý do khiến nhiều bạn trẻ phải bỏ dở ước mơ của mình để chuyển sang một ngành học khác.

Thấu hiểu nguyện vọng của nhiều bạn trẻ có năng lực thấp hơn một chút nhưng vẫn nuôi dưỡng ước mơ trở thành Dược sĩ nhiều Trường đào tạo Cao đẳng Dược đã ra đời. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy rằng không phải cơ sở nào cũng có đầy đủ nguồn nhân lực cũng như cơ sở vật chất để đào tạo ra nguồn nhân lực tốt cho ngành dược nói riêng và cho cộng đồng nói chung. Đó là còn chưa kể đến việc theo học ở những cơ sở không có uy tín còn khiến bạn “tiền mất tật mang” do ra trường không có đủ kiến thức và kinh nghiệm để hành nghề. Vì vậy chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược có uy tín và chất lượng là một điều hết sức quan trọng. Nó là yếu tố đầu tiên quyết định ước mơ của bạn có trở thành hiện thực hay không.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng cao

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Nếu ngành dược chính là đam mê thực sự của bạn thì việc tìm ra một cơ sở đào tạo uy tín chất lượng để phát triển đam mê và biến ước mơ trở thành dược sỹ thành hiện thực là điều vô cùng cần thiết. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân dược cho ngành Y tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những cơ sở đào tạo ra nguồn dược sỹ có chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại cùng với đó là mô hình đào tạo trường học bệnh viện sẽ tạo điều kiện cho học viên kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Với tất cả những yếu tố trên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là một địa chỉ uy tín để các bạn học viên yên tâm theo học. Chẳng thế mà trong suốt thời gian qua mặc dù có hàng trăm cơ sở đào tạo Y Dược được thành lập nhưng nhà trường vẫn thu hút được hàng nghìn sinh viên đăng ký theo học mỗi năm.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT. Vì vậy, mọi đối tượng có nhu cầu theo học đều có thể tham gia dự tuyển. Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 (Download tại đây)
  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi