Cao đẳng Dược rèn luyện con người một cách toàn diện Không ít thí sinh sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng đã quyết định lựa chọn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng và nhận được sự đồng ý hoàn toàn từ phía gia đình. Tại sao học Cao đẳng Dược phải chọn trường quân đội? Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược rèn luyện con người một cách toàn diện

Cao đẳng Dược rèn luyện con người một cách toàn diện

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
27/09/2016 2,075 Lượt xem

Không ít thí sinh sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng đã quyết định lựa chọn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng và nhận được sự đồng ý hoàn toàn từ phía gia đình.

Ngành Dược mang tính đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe tính mạng con người nên cần được đào tạo một cách cẩn thận. Môi trường học tập chuyên nghiệp cùng kỉ cương nề nếp đã khiến Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn.

cao-dang-duoc2

Cao đẳng Dược rèn luyện con người một cách toàn diện

Cao đẳng Dược đào tạo chuyên sâu, bài bản

Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Trường Cao đẳng Nghề Dược giờ đây đang trở thành tâm điểm được nhắc đến nhiều nhất mỗi khi đến kì tuyển sinh. Để có được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía thí sinh và các bậc phụ huynh Nhà Trường đã cố gắng rất nhiều trong việc nâng cao chất lượng đào tạo Nghề Dược. Một khung chương trình giảng dạy chuyên sâu về thực hành cùng đội ngũ cán bộ giáo viên luôn hết lòng tận tụy truyền đạt kiến thức đã khiến Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng đạt được nhiều thành tựu to lớn trong công tác đào tạo nhân lực Ngành Dược.

Cao đẳng Dược Trường Quân đội rèn luyện cả tài lẫn đức

Để trở thành một Dược sĩ giỏi không chỉ cần dựa vào tài năng mà còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác. Trong đó, tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và sự cần cù, tỉ mỉ trong công việc sẽ giúp tránh được những sơ xuất dù nhỏ nhất trong quá trình hành nghề. Chính vì thế mà sinh viên khi học tại Cao đẳng Nghề Dược ngoài những kiến thức chuyên môn về Ngành Dược thì còn được rèn luyện con người một cách toàn diện để mai sau ra trường trở thành những Dược sĩ xuất sắc phục vụ cộng đồng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Một môi trường đào tạo tốt nhất cùng điều kiện xét tuyển đơn giản với hình thức xét bằng và học bạ THPT là lý do mà nhiều thí sinh sẵn sàng bỏ qua kì thi tuyển sinh Đại học mà đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược. Bởi các em hiểu rằng ở thời điểm hiện tại, xã hội cần những người có kỹ năng tay nghề cao chứ không phụ thuộc quá nhiều vào bằng cấp như nhiều năm trước. Ngoài ra, học Cao đẳng Dược Trường Quân đội sinh viên vẫn có thể liên thông lên Đại học sau khi tốt nghiệp và hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

cao-dang-duoc1

Cao đẳng Dược Trường Quân đội rèn luyện cả tài lẫn đức

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi