Cao đẳng Dược tăng cường đào tạo nhân lực Ngành Dược Ngành Dược đang là ngành thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các bạn trẻ. Trong đó, với những ai quan tâm tới hệ cao đẳng thì bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin, lý do bạn nên học Cao đẳng Dược? Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược tăng cường đào tạo nhân lực Ngành Dược

Cao đẳng Dược tăng cường đào tạo nhân lực Ngành Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
17/11/2016 846 Lượt xem

Ngành Dược đang là ngành thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các bạn trẻ. Trong đó, với những ai quan tâm tới hệ cao đẳng thì bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin, lý do bạn nên học Cao đẳng Dược?

Thực trạng ngành Dược hiện nay

Ngành Dược đang là ngành “hot” và sẽ còn tiếp tục phát triển trong nhiều năm tới. Nguyên nhân là do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng, cùng với đó tỉ lệ thuận với sự phát triển của kinh tế – xã hội. Trong khi đó, nhân lực của lĩnh vực y tế nói chung và Ngành Dược nói riêng chưa đủ để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội nên đây là cơ hội tốt cho các bạn trẻ sau khi ra trường muốn có công việc ổn định theo đúng ngành nghề đã theo học.

cao-dang-duoc

lý do bạn nên học Cao đẳng Dược?

Trong những năm tới, việc đào tạo nhân lực ngành Dược sẽ được chú trọng, đẩy mạnh hơn nữa cả về số lượng lẫn chất lượng đào tạo giúp nâng cao thêm kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm cho các thí sinh.

Thời gian học Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy theo quy chuẩn của Bộ GD và ĐT, được liên thông lên đại học ngay khi tốt nghiệp hoặc có thể lập tức tìm kiếm việc làm phù hợp với trình độ chuyên môn.

Học Cao đẳng Dược ra trường có được mở quầy thuốc?

Theo quy định hiện hành, điều kiện để mở quầy thuốc tân dược là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên và có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại các cơ sở Dược hợp pháp. Như vậy, với người tốt nghiệp Cao đẳng Dược là có thể xin vào làm việc cho cơ sở Dược khác trong 2 năm, sau 2 năm có thể tự mình đứng tên mở quầy thuốc.

Hoặc nếu không muốn đi làm công cho cơ sở khác thì bạn có thể xin làm đại lý bán thuốc cho công ty dược phẩm hay làm quản lý tủ thuốc cho trạm y tế.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược

  • Với hình thức xét tuyển học bạ THPT, các bạn chuẩn bị bộ hồ sơ:
  • Bằng tốt nghiệp/Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương): Bản sao công chứng
  • Học bạ THPT: Bản sao công chứng
  • Phong bì dán tem ghi địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Năm 2016, Trường xét tuyển Cao đẳng nghề Dược chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT là đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi