Cao đẳng Dược trường quân đội có xét tuyển bổ sung NV2? Em trượt NV2 vào Đại học Thương Mại Hà Nội nhưng nay muốn chuyển sang học ngành Dược theo ý muốn của gia đình tại Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng thì trường còn tuyển sinh không?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược trường quân đội có xét tuyển bổ sung NV2?

Cao đẳng Dược trường quân đội có xét tuyển bổ sung NV2?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/09/2016 1,227 Lượt xem

Em trượt NV2 vào Đại học Thương Mại Hà Nội nhưng nay muốn chuyển sang học ngành Dược theo ý muốn của gia đình tại Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng thì trường còn tuyển sinh không?

Đây là câu hỏi của bạn thaophuong98@gmail.com

cao-dang-duoc-truong-quan-doi
Cao đẳng Dược trường quân đội có xét tuyển bổ sung NV2?

Chào bạn! Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Năm 2016, với sự thay đổi của quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Đại học đã gây ra không ít những khó khăn cho các trường trong việc tuyển sinh. Ngay cả với các trường quân đội cũng gặp phải khó khăn trong vấn đề này. Khi mà các thí sinh điểm cao lại khóc ròng vì trượt NV1 vào trường, các thí sinh điểm thấp hơn lại nghiễm nhiên trúng tuyển. Và việc tuyển sinh bổ sung NV2 là điều dễ thấy ở các trường khối quân đội.

Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng cũng không ngoại lệ. Là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vuejc đào tạo nghề Dược, hàng năm thu hút hàng nghìn sinh viên theo học, tuy nhiên trường vẫn lâm vào tình trạng thiếu thí sinh với cái quy chế xét tuyển năm nay.

Vì vậy, trường thông báo tuyển sinh xét tuyển bổ sung NV2 từ ngày 14/09 đến hết ngày 15/11/2016. Nếu em có nhu cầu theo học ngành Dược tại trường quân đội hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển ngay tại thời điểm này.

Điều kiện đăng ký xét tuyển bổ sung NV2 Cao đẳng Nghề Dược trường quân đội

Năm 2016, trường tuyển sinh với quy chế xét tuyển và trúng tuyển như sau:

  • Đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước. (Không giới hạn độ tuổi theo học).
  • Đạt hạnh kiểm khá năm học lớp 12 trở lên

Tuy nhiên, quy chế tuyển sinh và trúng tuyển rất đơn giản mà số lượng thí sinh thì có giới hạn nhất định. Vậy nên, nhà trường ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển sớm, sau khi đủ chỉ tiêu nhập học, trường sẽ dừng tuyển sinh ngay tại thời điểm đó.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-bo-quoc-phong-2016
Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trường quân đội

Thí sinh được phép chọn 1 trong 3 hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

Hình thức 1: Nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh theo địa chỉ tuyển sinh uy tín, chất lượng nhất của nhà trường tại 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, để đảm bảo hồ sơ đến được đúng địa chỉ học uy tín nhất của trường.

Hình thức 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp tại địa chỉ của trường để nộp hồ sơ và nhập học nếu đáp ứng đủ yêu cầu xét tuyển.

Hình thức 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tuyến tại website của nhà trường: Thí sinh click vào đây để đăng ký!

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung NV2 Cao đẳng Dược

  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.
  • Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.
tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nam-2016-4
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược trường quân đội

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:  Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi