Cao đẳng Dược trường quân đội tiếp tục tuyển sinh đợt 3 Giống như các trường quân đội khác trên địa bàn Hà Nội, Cao đẳng Dược trường quân đội tiếp tục tuyển sinh bổ sung NV2 năm 2016. Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy năm 2016 Từ bỏ các trường Đại học danh tiếng thí sinh đổ xô về học Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược trường quân đội tiếp tục tuyển sinh đợt 3

Cao đẳng Dược trường quân đội tiếp tục tuyển sinh đợt 3

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
29/09/2016 1,198 Lượt xem

Giống như các trường quân đội khác trên địa bàn Hà Nội, Cao đẳng Dược trường quân đội tiếp tục tuyển sinh bổ sung NV2 năm 2016.

Cao đẳng Dược trường quân đội tiếp tục tuyển sinh đợt 3
Cao đẳng Dược trường quân đội tiếp tục tuyển sinh đợt 3

Tuyển sinh bổ sung NV2 Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng nhu cầu thí sinh

Hiện nay, số lượng sinh viên đang theo học tại trường đã tạm đủ, tuy nhiên trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng vẫn tiếp tục thông báo tuyển sinh bổ sung NV2 nhằm đáp ứng nhu cầu theo học ngành Dược tại trường quân đội của đông đảo các thí sinh.

Học Cao đẳng Ngành Dược đã và đang là xu thế ngành học của đại đa số các thí sinh, vì nhu cầu việc làm ngành này đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất, bào chế hay kiểm kiệm thuốc. Vì vậy, không quá khó hiểu khi các chỉ tiêu đào tạo ngành này tại các trường luôn được phủ kín.

Mặt khác, xã hội càng phát triển, nhu cầu nhân lực ngành Dược trình độ Cao đẳng trở lên đang ngày càng chiếm ưu thế. Đặc biệt, nếu thí sinh tốt nghiệp ngành Dược tại một trường quân đội sẽ là một điểm cộng lớn trong CV xin việc của chính thí sinh.

Nắm bắt được nhu cầu ngành học ngày càng tăng cao, Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng tiếp tục thông báo tuyển sinh để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh. Tuy nhiên, trong đợt 3 này, trường dự kiến chỉ tuyển khaongr 100 sinh viên. Vì vậy, sinh viên có nhu cầu theo học ngành Dược trường quân đội cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp về nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng

Áp dụng đúng lộ trình và quy định của Bộ GD & ĐT, Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tuyển sinh đợt 3 nghề Dược trong thời gian từ ngày 14/09 đến hết ngày 15/11/2016.

Cao đẳng Dược trường quân đội rèn luyện cả về thể chất và tinh thần
Cao đẳng Dược trường quân đội rèn luyện cả về thể chất và tinh thần

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, chỉ tiêu tuyển sinh cho đợt 3 này rất hạn chế vì vậy nếu thí sinh muốn được trở thành Tân sinh viên của nhà trường thì cần nhanh chóng hoàn thiện và nộp hồ sơ xét tuyển về nhà trường trước khi nhà trường thông báo dừng tuyển sinh trước dự kiến.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trường quân đội

Thí sinh lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn sau đây trước khi nộp về Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng.

  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản photo công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • Sổ đoàn.
  • Hộ khẩu photo công chứng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.
  • Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.
Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trường quân đội
Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trường quân đội

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:  Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi