Cao đẳng Dược xét tuyển học sinh đỗ tốt nghiệp THPT Nhằm góp phần giúp ngành Y tế Việt Nam thoát khỏi tình trạng thiếu hụt nhân lực trong nhiều năm qua. Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét học bạ và bằng THPT. Học Cao đẳng Dược Hà Nội có phải ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược xét tuyển học sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược xét tuyển học sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
19/09/2016 859 Lượt xem

Nhằm góp phần giúp ngành Y tế Việt Nam thoát khỏi tình trạng thiếu hụt nhân lực trong nhiều năm qua. Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét học bạ và bằng THPT.

Năm 2016 Bộ GD&ĐT đã quyết định lới lỏng quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược bằng việc cho phép Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét học bạ và bằng THPT tạo điều kiện cho các thí sinh có đam mê và sở thích đối với Nghề Dược có cơ hội biến ước mơ trở thành Dược sĩ của mình thành hiện thực.

cao-dang-duoc

Cao đẳng Dược xét tuyển học sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu xã hội

Nghề Dược liên quan trực tiếp tới sức khỏe và sinh mạng con người nên trong quá trình đào tạo phải hết sức cẩn thận và nghiêm ngặt. Chương trình giảng dạy tại Cao đẳng Nghề Dược luôn bám sát thực tiễn, chú trọng vào thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, vận dụng những gì học được áp dụng vào thực tiễn. Điều này sẽ tạo tiền đề để sau này tốt nghiệp ra trường có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế.

Học Cao đẳng Dược cơ hội việc làm mở rộng

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều năm trở lại đây một lượng lớn thí sinh quyết định bỏ qua việc thi Đại học để đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược. Theo các giới chuyên gia nhận định, số lượng Dược sĩ được đào tạo trong vài năm tới cũng chưa thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của xã hội. Chính vì thế, sinh viên Cao đẳng Dược ra trường cơ hội việc làm rất lớn, thậm chí ngay lập tức trở thành mục tiêu săn đuổi của các nhà tuyển dụng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.
  • Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

cao-dang-duoc-bo-quoc-phong-tuyen-sinh-nam-hoc-2016

Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược

Học Nghề Dược nên học Trường Cao đẳng Nghề Dược BQP

Tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Hà Nội, Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại với diện tích vô cùng rộng lớn bao gồm các phòng học lý thuyết và thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ trong việc học tập. Sinh viên khi theo học tại Nhà trường có điều kiện phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên ngành lẫn rèn luyện đạo đức, con người bởi được học tập trong môi trường quân đội, tốt nghiệp ra trường các em sẽ có được mọi kỹ năng cần thiết để làm tốt công việc trong Ngành Dược.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:  Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi