Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không? Là ngành liên quan đến sức khỏe của con người đòi hỏi Dược sĩ phải có những tiêu chuẩn nhất định. Vậy xét tuyển đầu vào Cao đẳng Dược yêu cầu như thế nào? Học lực Trung bình khá có thể đăng ký không? Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không?

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
14/05/2018 461 Lượt xem

Là ngành liên quan đến sức khỏe của con người đòi hỏi Dược sĩ phải có những tiêu chuẩn nhất định. Vậy xét tuyển đầu vào Cao đẳng Dược yêu cầu như thế nào? Học lực Trung bình khá có thể đăng ký không?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Dù là ngành học gì đi chăng nữa thì để có thể thành công được trong tương lai thì buộc thí sinh phải không ngừng rèn rũa bản thân, nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn cũng như các kiến thức xã hội. Với những bản trẻ có mong muốn học Cao đẳng Dược hay trong ngành Dược nói chung, chưa xét tới học lực của bạn đang ở mức nào mà yêu cầu cần có đối với các bạn mong muốn trở thành Dược sĩ đó là đức tính tỉ mỉ, cẩn thận và có trách nhiệm đối với việc học tập cũng như ý thức công việc của mình bởi chỉ cần sai sót nhỏ thôi cũng có thể giết chết tính mạng con người.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon Ngành Dược cũng giống các ngành khác đòi hỏi người học không ngừng nỗ lực phấn đấu, chăm chỉ rèn luyện để có nguồn kiến thức dồi dào nhất không chỉ về mặt lý thuyết mà còn kỹ năng tay nghề. Tuy nhiên với ngành Dược đặc biệt hơn cả khi bạn phải cố gắng hơn rất nhiều so với các ngành khác.

Với mỗi sinh viên chuyên ngành Dược dù học Cao đẳng Dược hệ chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mỗi ngày bạn sẽ đối diện với những công thức chế biết, tên của các loại dược phẩm và học thuộc chúng như một thói quen thường nhật. Chỉ khi nắm vững những kiến thức này, bạn mới có cơ hội đi lâu dài hơn với con đường Dược học và trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Để trở thành những Dược sĩ đó thì bạn cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó thí sinh cần đảm bảo điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018;
  • Đảm bảo sức khỏe tốt; hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

 Chính vì thế các thí sinh có học lực trung bình khá không cần quá lo lắng về học lực của bản thân . Khi đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy ngành Dược theo Luật Giáo dục và có thể Liên thông lên các cấp bậc cao hơn để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tại sao lại nên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trở thành những Dược sĩ ưu tú không hề dễ dàng nếu bản thân người học không cố gắng cũng như tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín, có TÂM và có TẦM. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ngôi trường với đầy đủ yếu tố đó thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ bạn đang tìm kiếm để học Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo cán bộ ngành Dược chất lượng, nhận được sự tín nghiệm của đông đảo các bậc phụ huy và thí sinh theo học nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường gắn liền thực tế trong nhiều năm qua. Những sinh viên chuyên ngành Dược hay Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều nhận được đánh giá tích cực từ phía nhà tuyển dụng khó tính nhất. Đặc biệt với mối quan hệ khăng khít giữa Nhà trường và doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc thì cơ hội việc làm của sinh viên theo học tăng lên rất nhiều.

Với những lợi thế mà ngành học mang lại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại xứng đáng trở thành sự lựa chọn để thực hiện giấc mơ của tuổi trẻ.

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Học Cao đẳng Dược TP.HCM ra trường làm gì nếu không bán thuốc?

Thị trường ngành Dược có quy mô phân bố rộng cùng với yêu cầu ngày ...

 
Chat với chúng tôi