Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xét Tuyển Cao Đẳng Dược

Xét Tuyển Cao Đẳng Dược

Hướng dẫn xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để xóa bỏ gánh nặng thi cử cho thí sinh trong cuộc đua giữa kiến thức và thời gian, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược năm 2017.

Chi tiết »

Thay đổi nội dung ôn tập bám sát đề thi minh họa lần 3 THPT quốc gia 2017

Nhờ vào bộ đề thi minh họa lần 3 THPT quốc gia 2017 mà nhiều trường đã có những điều chỉnh cần thiết về nội ...

Chi tiết »

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

Năm 2017 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là gì, học Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có dễ xin việc không là một số thắc mắc đang được các học sinh cuối cấp 3 quan tâm.

Chi tiết »

Sinh viên bị buộc thôi học có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Em là sinh viên một trường Đại học nhưng đã bị buộc thôi học vì em bỏ học không lý do. Vậy năm nay em muốn dự thi lại kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có được không?

Chi tiết »

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 hệ chính quy

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển miễn thi đầu vào.

Chi tiết »

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín và có chất lượng đào tạo tốt được học thực hành nhiều là câu hỏi nhiều thí sinh quan tâm khi muốn tìm địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Chi tiết »

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội công bố thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển như sau.

Chi tiết »

Điểm chuẩn ngành Dược sĩ thường lấy bao nhiêu điểm?

Để trả lời câu hỏi mà rất nhiều bạn thí sinh thắc mắc điểm chuẩn ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Chi tiết »

Các trường Cao đẳng Y Dược lo nâng điểm để xét học bạ vào Cao đẳng

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 cho phép các trường sử dụng các phương án tuyển sinh, trong đó có phương án ...

Chi tiết »