Cao đẳng ngành Dược đào tạo kỹ năng tay nghề cao Ngành Dược Việt Nam đang phát triển mạnh nhưng còn thiếu rất nhiều nhân lực. Vậy làm gì để nâng cao tây nghề kỹ năng Nghề Dược để đạt hiệu quả trong công việc, biến đó là cơ hội việc làm cho các Dược sĩ sau khi ra trường. Báo động tình trạng thiếu nhân ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng ngành Dược đào tạo kỹ năng tay nghề cao

Cao đẳng ngành Dược đào tạo kỹ năng tay nghề cao

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/04/2016 817 Lượt xem

Ngành Dược Việt Nam đang phát triển mạnh nhưng còn thiếu rất nhiều nhân lực. Vậy làm gì để nâng cao tây nghề kỹ năng Nghề Dược để đạt hiệu quả trong công việc, biến đó là cơ hội việc làm cho các Dược sĩ sau khi ra trường.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Ngành Dược Việt Nam đang trong nhu cầu phát triển không ngừng và dần hội nhập với nền kinh tế nước ngoài. Đã mở ra cơ hội rộng lớn ra sau khi ra trường cho các Dược sĩ nghề Dược, cũng là điều kiện để các Dược sĩ học tập, rèn luyện kỹ năng nghề Dược.

Các kỹ sư mềm còn thiếu hụt trong ngành Dược Việt Nam

Hiện nhân nguồn nhân lực ngành Dược Việt Nam đang được các nhà tuyển sinh đánh giá cao khi các Dược sĩ phát triển mạnh, trở thành nguồn nhân lực chính trong nền công nghiệp Dược phẩm

Nhiều cơ sở Dược phẩm cho rằng nền kinh tế phát triển sẽ kéo theo nhu cầu sử dụng thuốc trong quá trình điều trị bệnh nhân, chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn. Điều đó thúc đẩy công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược trở nên cấp bách.

Chất lượng đào tạo Dược sĩ là chìa khóa để ngành Dược Việt Nam phát triển. Đó là phải cải cách, răng đầu tư đào tạo nghề Dược, đồng thời gắn kết giữa đào tạo của Trường đào tạo nghề dược với nhu cầu nhân lực của thị trường thuốc… Điểm yếu của người học Cao đẳng Dược hiện nay chính là kỹ năng mềm còn thiếu hoặc chưa đầy đủ như cách làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp bán hàng, khả năng ngoại ngữ chuyên ngành dược, kỹ năng tuân thủ quy trình sản xuất thuốc.

dao-tao-nghe-duoc

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đào tạo nhân lực ngành Dược kỹ năng tốt

Trường công lập trực thuộc Bộ Quốc Phòng quản lý, được đầu tư hàng trăm tỷ đồng đào tạo cơ sở vật chất, những trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngành Dược, theo tiêu chuẩn bộ Y tế.

Hiện nay số lượng thí sinh đăng ký theo học tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dược đông hơn so với trường Cao đẳng nghề Dược lý do các em chưa nắm bắt được ra trường mình sẽ làm gì? Với mục tiêu đào tạo nhân lực Nghề Dược theo chương trình của Bộ GD-ĐT và Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Nghề Dược đào tạo sinh viên có tay nghề cao, thực hành tốt công việc tạo cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Để nâng cao năng suất lao động trong ngành công nghiệp dược thì đòi hỏi trách nhiệm của Nhà Trường, cần phải có những giải pháp phù hợp trong đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp dược phẩm.

Dược sĩ ngoài bán thuốc có thể làm gì?

Dược sĩ không đơn giản chỉ đứng bán thuốc tại các quầy thuốc mà còn làm rất nhiều công việc khác nhau. Công việc ngành Dược xoay quanh vòng đời 1 viên thuốc. Dược sĩ hành Nghề Dược được Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng trang bị kiến thức chuyên sâu về thuốc để có thể tham gia công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ như công tác sản xuất thuốc, nghiên cứu hay bảo quản thuốc…

cao-dang-duoc-ha-noi-so-101-to-vinh-dien

Nếu đam mê nghề Dược, hãy đăng ký học tại

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không?

Là ngành liên quan đến sức khỏe của con người đòi hỏi Dược sĩ phải ...

 
Chat với chúng tôi