Cao đẳng Nghề Dược thắp sáng tương lai Để có một tương lai tươi sáng thì việc đăng ký học Cao đẳng Dược là một phương án khả thi mà nhiều thí sinh lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Tạo dựng tương lai khi học Cao đẳng Dược Ngành Dược liệu có còn “hot” trong những năm tới Ngành Dược mang trên ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Nghề Dược thắp sáng tương lai

Cao đẳng Nghề Dược thắp sáng tương lai

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
02/10/2016 1,041 Lượt xem

Để có một tương lai tươi sáng thì việc đăng ký học Cao đẳng Dược là một phương án khả thi mà nhiều thí sinh lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

Ngành Dược mang trên mình tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai do nhu cầu tiêu thụ Thuốc của con người ngày càng tăng mạnh. Điều này đã mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho các sinh viên Cao đẳng Dược.

cao-dang-duoc1

Cao đẳng Nghề Dược thắp sáng tương lai

Nhu cầu nhân lực lớn của Ngành Dược

Thuốc gắn chặt với cuộc đời mỗi con người nên nhu cầu sử dụng thuốc là vô cùng lớn và sẽ tiếp tục tăng cao trong tương lai. Vì vậy mà Ngành Dược đang cần một nguồn lao động cực lớn mới mong đáp ứng đủ nhu cầu xã hội yêu cầu. Đây là tin mừng dành cho những người đã và đang có ý định học Cao đẳng Nghề Dược bởi sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ không phải lo lắng về vấn đề đầu ra.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng Dược

Trở thành Dược sĩ Cao đẳng bạn chắc chắn sẽ không bao giờ nằm trong số những người rơi vào tình trạng thất nghiệp. Thậm chí vừa mới tốt nghiệp ra trường sinh viên Cao đẳng Dược đã ngay lập tức trở thành mục tiêu của các nhà tuyển dụng. Ngoài ra, công việc trong Ngành Dược cũng hết sức phong phú và đa dạng, thế nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp để có thể phát huy tối đa kỹ năng và năng lực của bản thân.

cao-dang-duoc3

Liên thông Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Học Cao đẳng Dược có thể liên thông lên Đại học

Đối với những thí sinh không đủ khả năng thi đỗ vào các Trường Đại học chuyên Ngành Dược vẫn có cơ hội trở thành Dược sĩ Đại học khi đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược. Kể từ thời gian bắt đầu nhập học, sau 3 năm tốt nghiệp ra trường sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được tạo điều kiện để học liên thông lên Đại học nếu bản thân hội tụ đủ những điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Cao đẳng Dược học trường nào chất lượng?

Một trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà Bộ Y tế đưa ra: Chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên…Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng là một trong những địa chỉ đào tạo Nghề Dược có uy tín lâu năm nên nhận được sự tin tưởng của rất nhiều thí sinh cùng các bậc phụ huynh.  Nhà trường xây dựng khung chương trình theo chuẩn Bộ Y tế, đầu tư hàng trăm tỉ đồng cho việc trang bị cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên của Cao đẳng Nghề Dược 100% là những người có trình độ học vấn cao, đã từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng. Hàng năm Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng cung ứng ra ngoài xã hội hàng trăm Dược sĩ có kỹ năng tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu cộng đồng.

cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi