Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp Ngành Điều dưỡng từ lâu đã trở thành một ngành không thể thiếu trong công tác phục vụ và chăm sóc bệnh nhân. Vậy làm thế nào để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
15/12/2016 872 Lượt xem

Ngành Điều dưỡng từ lâu đã trở thành một ngành không thể thiếu trong công tác phục vụ và chăm sóc bệnh nhân. Vậy làm thế nào để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo Điều dưỡng chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo Điều dưỡng chuyên nghiệp

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đã và đang hướng tới đào tạo ra những Điều viên chuyên nghiệp, có chất lượng, đảm bảo nhu cầu đáp ứng cho xã hội. Với phương châm chất lượng là trên hết, trường là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín đặc biệt trong ngành Điều dưỡng cho các bạn sinh viên lựa chọn.

Chú trọng đến trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp

Đối với các sinh viên học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, sẽ được nhà trường chú trọng giảng dạy cả lý thuyết lẫn thực hành. Nhà trường luôn áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, bám sát với khung chương trình mà Bộ đưa ra, đồng thời hướng sinh viên học tập khoa học theo tình hình thực tế.

Ngoài ra, khi học tập tại đây sinh viên sẽ được rèn luyện ý chí, tinh thần không ngại khó, ngại khổ trong công việc. Sinh viên sẽ được làm việc và trau dồi kiến thức với những giảng viên có uy tín, các Giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia về lĩnh vực Điều dưỡng, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề.

Không những vậy, khi học ngành Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, sinh viên sẽ có thời gian thực tập và tiếp xúc với chính các bệnh nhân tại các bệnh viện, cơ sở Y tế mà trường liên kết. Chỉ có tiếp xúc với các bệnh nhân, Điều dưỡng viên mới có thể thấu hiểu được nỗi đau mà bệnh nhân phải gánh. Chính điều này sẽ giúp những sinh viên có thêm động lực, muốn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng năm 2017

Làm thế nào để học tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng

Để học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng ngành Điều dưỡng, sinh viên phải tốt nghiệp THPT, nhà trường sẽ tuyển sinh dựa trên hai hình thức:

  • Hình thức 1: Xét tuyển theo học bạ THPT với mức điểm sàn các môn xét tuyển từ 5,5 điểm trở lên.
  • Hình thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng gồm có:

  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Học bạ THPT bản sao có công chứng.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ tên người nhận, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh để nhà trường thông báo khi chúng tuyển.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại địa chỉ:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi