Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo theo chương trình đổi mới Khắc phục nhược điểm của phương pháp đào tạo truyền thống, Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đổi mới chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đầu ra.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo theo chương trình đổi mới

Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo theo chương trình đổi mới

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
15/11/2016 1,000 Lượt xem

Khắc phục nhược điểm của phương pháp đào tạo truyền thống, Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đổi mới chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đầu ra.

Theo đó chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đổi mới sẽ chú trọng hơn đến việc đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học.

Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo theo chương trình đổi mới

Sinh viên Cao đẳng Dược nói không với thất nghiệp.

Nhược điểm của phương pháp đào tạo Cao đẳng Dược truyền thống.

Một nhược điểm lớn của phương pháp đào tạo Dược sĩ Cao đẳng truyền thống, cũng là vấn đề cần khắc phục của nền giáo dục Việt Nam nói chung đó là chỉ tập trung đào tạo lý thuyết. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến thực trạng sinh viên Việt Nam sau khi ra trường tay nghề còn kém, khả năng vận dụng lý thuyết đã học vào công việc thực tế khi đi làm chưa cao. Các doanh nghiệp khi tuyển dụng sinh viên mới ra trường thường phải đào tạo lại từ đầu.

Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với nền giáo dục Việt Nam là cần phải đổi mới chương trình đào tạo để phù hợp hơn với thực tế.

Đổi mới chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nhận thấy được những điểm yếu của phương pháp đào tạo truyền thống, Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đã đổi mới chương trình đào tạo. Theo đó chương trình đào tạo mà Nhà trường đang áp dụng được đổi mới, cập nhật bám sát với thực tiễn sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới.

Sinh viên Cao đẳng Dược BQP giỏi lý thuyết - vững chuyên môn

Sinh viên Cao đẳng Dược BQP giỏi lý thuyết – vững chuyên môn

Một trong những mục tiêu đào tạo hàng đầu của Nhà trường đó là 100% sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trường phải làm được việc. Chính vì thế, để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho người học, Nhà trường tăng số tiết thực hành để sinh viên được thực hành, vận dụng những kiến thức đã học trong các giờ lý thuyết vào thực tế.

Song song với đó, Nhà trường rất quan tâm đến việc cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo. Sinh viên học tại trường sẽ được tiếp cận với những trang thiết bị, công nghệ mới trong ngành Dược, nhờ đó sau khi ra trường và đi làm sẽ không bị bỡ ngỡ.

Một điểm nữa phải kể đến đó là đội ngũ giảng viên của Nhà trường – những giảng viên ưu tú, không những giỏi chuyên môn mà còn giàu nhiệt huyết, họ chính là những người sẽ dìu dắt, hướng dẫn sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp cấp 3.

Với những ưu điểm nổi trội, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn khi muốn theo học ngành Dược. Năm 2017 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển với điều kiện đầu vào là tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tại: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi