Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
08/01/2017 138 Lượt xem

Năm 2017, Thực hiện chương trình đào tạo các chuyên ngành Y tế dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng Hà Nội tuyển sinh năm 2017.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng Hà Nội năm 2017

Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Theo đó trường tuyển sinh với hệ Cao đẳng chính quy với 3 chuyên ngành chính đó là Ngành Dược – Cao đẳng Dược; ngành Y – Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều kiện để các thí sinh tham gia xét tuyển vào các chuyên ngành đào tạo Y khoa.

Năm 2017 thực hiện chủ chương tuyển sinh cũng như tự chủ trong đào tạo tuyển sinh theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH. Theo đó điều kiện để ứng tuyển vào các chuyên ngành đào tạo xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm yêu cầu là thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Trong đó có 2 hình thức xét tuyển đó là:

Hình thức thứ nhất xét tuyển dựa trên học bạ THPT và điểm trung bình các môn xét tuyển lớp 12 Toán, Lý, Hóa…

Hình thức thứ hai đó là xét tuyển dựa trên điểm của kỳ thi THPT quốc gia mà thí sinh dự thi năm 2017.

Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017
Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017

Thủ tục hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng Hà Nội năm 2017.

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2017.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 01 Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 04 Ảnh thẻ 3×4
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường nơi đang cư trú.
  • 01 Phong bì có dán tem ghi đầy đủ thông tin bao gồm : họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ để Nhà trường có thể liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Lưu ý: Thí sinh chuẩn bị những loại giấy tờ ưu tiên bản sao có công chứng, xác thực của địa phương, nhằm đảm bảo quyền lợi cho thí sinh khi tham gia nhập học các ngành thuộc khối Cao đẳng y tế năm 2017.

Thí sinh sau khi chuẩn bị Hồ sơ vui lòng liên hệ hoặc gửi về theo địa chỉ của Trường tại Hà Nội.

Ngoài tuyển sinh hệ Cao đẳng các chuyên ngành Y – Dược thì năm 2017 trường cũng thực hiện tuyển sinh các chuyên ngành Y dược đối với Hệ trung cấp chuyên nghiệp đào tạo chất lượng cao đạt chuẩn Bộ Y tế bao gồm: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ học cổ truyền, kỹ thuật phục hình răng, kỹ thuật xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh xét nghiệm.

Đối với yêu cầu tuyển sinh hệ trung cấp tối thiểu thí sinh phải tốt nghiệp THCS (LỚP 9) và tùy thuộc vào các chương trình đào tạo sẽ có thời gian đào tạo phù hợp với thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng theo học các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm cũng như các chuyên ngành đào tạo Y dược hệ Trung cấp. Vui lòng làm hồ sơ và gửi về theo địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Có kỹ năng mềm tốt sẽ tở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Điều dưỡng viên cần phải có được những kỹ năng mềm

Ngoài những kiến thức chuyên môn mà một Điều dưỡng viên phải có đó chính là kỹ năng mềm, đây chính là kỹ năng người Điều dưỡng cần có.