Cao đẳng Y Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện tuyển sinh năm 2017 Thực hiện chỉ tiêu đào tạo các chuyên ngành Y tế căn cứ theo nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy như sau. Tuyển sinh 2017: Tại sao không nên chọn Đại học mà chọn Cao đẳng dược Sẽ không có điểm sàn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Y Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện tuyển sinh năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
17/02/2017 3,258 Lượt xem

Thực hiện chỉ tiêu đào tạo các chuyên ngành Y tế căn cứ theo nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy như sau.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội là địa chỉ uy tín trong công tác đào tạo nhân lực trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam. Với phương châm đào tạo chú trọng đến chất lượng đầu ra và khả năng hành nghề thực tế của người học, đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm đam mê.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017.

Trường tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng chính quy với 3 chuyên ngành chính đó là Cao đẳng Dược; Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Theo đó điều kiện để ứng tuyển vào các chuyên ngành đào tạo xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm yêu cầu là thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Thí sinh đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT là cơ hội trúng tuyển trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược rất cao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để làm việc tại các cơ sở Y tế, các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 01 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường nơi thí sinh đang cư trú.
  • 01 Phong bì có dán tem, ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên + số điện thoại + địa chỉ liên lạc của người nhận để Nhà trường liên hệ với thí sinh khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Lưu ý: Thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên bản sao công chứng để đảm bảo quyền lợi khi đăng ký xét tuyển.

Thí sinh có nguyện vọng theo học các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm cũng như các chuyên ngành đào tạo Y dược hệ Trung cấp. Vui lòng làm hồ sơ và gửi về theo địa chỉ:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không?

Là ngành liên quan đến sức khỏe của con người đòi hỏi Dược sĩ phải ...

 
Chat với chúng tôi