Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo chất lượng đào tạo ngành Y Dược Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành một địa chỉ uy tín, được nhiều thí sinh tin tưởng đăng ký theo học. Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 hệ chính quy Học Cao đẳng Điều ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo chất lượng đào tạo ngành Y Dược

Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo chất lượng đào tạo ngành Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/04/2017 1,042 Lượt xem

Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành một địa chỉ uy tín, được nhiều thí sinh tin tưởng đăng ký theo học.

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế, cùng đội ngũ giảng viên ưu tú đến từ nhiều trường Đại học Y Dược danh tiếng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn để gửi gắm đam mê.

Đảm bảo chất lượng đào tạo ngành Y Dược

Đảm bảo chất lượng đào tạo Y Dược là ưu tiên số một

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng với các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Muốn có được đội ngũ nhân lực ngành Y tế giỏi thì bên cạnh việc đội ngũ giảng viên giỏi thì cần phải có hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn cho sinh viên thực hành và có phương pháp giảng dạy khoa học.

Với quan điểm đào tạo học Y Dược đi đôi với hành, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc, trong những năm qua Nhà trường luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, lấy chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu. Hàng năm Nhà trường đều dành một lượng lớn ngân sách để làm kinh phí đầu tư cho cơ sở vật chất, phát triển hệ thống phòng học lý thuyết, phòng thực hành thí nghiệm và có phủ sóng wifi toàn trường để phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược gắn liền với thực hành

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xây dựng bởi những giáo sư, tiến sĩ Y khoa hàng đầu, được thiết kế tích hợp giữa đào tạo lý thuyết với thực hành. Trong đó việc thực hành được Nhà trường chú trọng nhằm khắc phục những hạn chế của phương pháp đào tạo truyền thống quá nặng tính hàn lâm lý thuyết.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Dược phẩm và các cơ sở Y tế, nhờ đó sinh viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong số rất ít trường trên cả nước có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, đây là nơi để sinh viên Y Dược được thực hành, thực tập, làm quen với môi trường làm việc thực tế, nâng cao kỹ năng tay nghề và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xét tuyển bằng THPT

Với phương châm đào tạo “lấy sinh viên làm trọng tâm”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã, đang và sẽ mang đến cho sinh viên những cơ hội trải nghiệm để phát triển trên con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Học lực Trung bình vẫn có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược

Một trong những rào cản lớn nhất đối với những thí sinh yêu thích ngành Y Dược đó là điểm chuẩn của các trường Đại học Y Dược hàng năm thường rất cao. Chính vì thế nhiều em đành phải gác lại ước mơ mà chọn đại một trường top dưới vào ngành nghề mà mình không hề yêu thích. Tuy nhiên với quy chế tuyển sinh năm 2017, thí sinh sẽ có cơ hội được hiện thực hóa ước mơ trở thành những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, cán bộ Y tế tương lai bằng việc đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 3 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này thì có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Hiện tại Nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước nên các em có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay. Đối với những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp năm 2017, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia và tốt nghiệp sẽ hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh ở xa cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau khi trúng tuyển sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Chương trình đào tạo Đại học Y Dược thường kéo dài từ 5-6 năm, vậy ...

 
Chat với chúng tôi