Chỉ tiêu tuyển sinh Cao Y dược TPHCM năm 2017 Năm 2017 chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng dược trường cao đẳng y dược Pasteur TPHCM là bao nhiêu, khi nào thì nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển? Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 hệ chính quy Vì sao Cao đẳng Dược thu hút được đông đảo thí sinh? ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Chỉ tiêu tuyển sinh Cao Y dược TPHCM năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao Y dược TPHCM năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
17/05/2017 854 Lượt xem

Năm 2017 chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng dược trường cao đẳng y dược Pasteur TPHCM là bao nhiêu, khi nào thì nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển?

Dưới đây là những thông tin mà rất nhiều thí sinh muốn biết khi có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào ngành dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tư vấn tuyển sinh xin gửi đến thí sinh những thông tin cần biết khi đăng ký xét tuyển vào trường như sau:

Cao đẳng dược TPHCM năm 2017 lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn. Sinh viên theo học tại trường được học tập trong một môi trường học tập chuyên nghiệp, được thực hành thường xuyên để vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng trực thuộc trường là Bệnh viện YHCT Trường Giang, đây là nơi sinh viên của trường được thực tập, rèn luyện kỹ năng, tiếp xúc với môi trường thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Cao đẳng dược, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng là 3 ngành mủi nhọn thế mạnh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017 Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ cho đến khi hết chỉ tiêu.

Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược TPHCM.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng theo nhiều đợt,  cụ thể như sau:

Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 20/4 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.

Ngoài ra trường sẽ tổ chức các đợt xét tuyển bổ sung cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017. Thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường tại:Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược TPHCM năm 2017 theo mẫu về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp. Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại liên hệ: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tại Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895  – 0964.524.343.

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi