Chọn bài thi tổ hợp KHXH có được xét tuyển Cao đẳng Dược? Em năm nay sẽ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017, em đã đăng ký dự thi với bài thi tổ hợp KHXH vậy có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hay không? Tổng hợp điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược năm 2016 Phương án tuyển sinh Đại học Y khoa ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Chọn bài thi tổ hợp KHXH có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Chọn bài thi tổ hợp KHXH có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/04/2017 1,290 Lượt xem

Em năm nay sẽ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017, em đã đăng ký dự thi với bài thi tổ hợp KHXH vậy có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hay không?

Chọn bài thi tổ hợp KHXH có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Chọn bài thi tổ hợp KHXH có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chọn bài thi tổ hợp nào để được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Theo quy chế thi THPT và xét tuyển Đại học năm 2017 của Bộ GD&ĐT, các thí sinh phải đăng ký một trong 2 bài thi tổ hợp KHTN hoặc KHXH để căn cứ làm kết quả xét tuyển. Đối với các trường Cao đẳng (trừ những trường đào tạo ngành Sư phạm) sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, do vậy các trường Cao đẳng đẳng trong đó có cả trường đào tạo về ngành Y Dược cũng phải tuân thủ theo quy định của Bộ. Theo đó, các thí sinh sẽ được xét tuyển theo 3 hình thức: thi tuyển, xét tuyển hoặc sử dụng cùng lúc cả 2 hình thức thi tuyển và xét tuyển.

Chính vì thế những thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược cần phải hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia để đáp ứng điều kiện tốt nghiệp cấp 3, bạn có thể chọn bất cứ một trong 2 bài thi tổ hợp thuộc khối KHTN hoặc KHXH. Các thí sinh không bắt buộc phải chọn bài thi tổ hợp nào bởi để vào được Cao đẳng Y Dược điều kiện quan trọng nhất đó là tốt nghiệp THPT. Do đó, những thí sinh dù lựa chọn bài thi thuộc tổ hợp KHTN hay KHXH cũng đều có thể đăng ký xét tuyển ngành Dược.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng mà thí sinh có thể đăng ký xét tuyển đó là Trường Cao đẳng Y  Dược Pasteur, với phương châm chú trọng chất lượng đầu ra cho sinh viên, nhà trường luôn có đầy đủ các trang thiết bị giúp thí sinh thực hành tay nghề một cách tốt nhất.

Thí sinh sẽ được đào tạo trong mô hình giáo dục chuyên nghiệp, tập trung thực hành vững vàng lý thuyết, giỏi tay nghề để sau khi ra trường có thể xin được việc làm. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên Bác sĩ, Tiến sĩ đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam sẽ giúp cho thí sinh có được kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực ngành Dược.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác. Ngoài ra trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích.

Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể lựa chọn bất cứ bài thi tổ hợp KHTN hoặc KHXH để xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể liên hệ tại:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học ...

 
Chat với chúng tôi