Chọn Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng dễ xin việc khi ra trường Sau khi kết thúc khóa học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc mà mình mong muốn.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Chọn Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng dễ xin việc khi ra trường

Chọn Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng dễ xin việc khi ra trường

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
28/12/2016 916 Lượt xem

Sau khi kết thúc khóa học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc mà mình mong muốn.

Điều dưỡng ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực

Điều dưỡng ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực

Ngành kinh tế nước nhà đang không ngừng phát triển, ngành Điều dưỡng cũng vì thế mà dần trở thành một ngành độc lập, phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Trên thực tế, số lượng Điều dưỡng viên trong bệnh viện không đủ để đáp ứng cho nhu cầu của cộng đồng, bởi những Điều dưỡng trong bệnh viện thường phải chăm sóc cho rất nhiều bệnh nhân cùng một lúc.

Chính vì vấn đề thiếu trầm trọng nhân lực cho ngành này, Bộ Y tế kết hợp với Bộ Giáo dục đẩy mạnh công tác tuyển sinh, đào tạo Điều dưỡng viên phục vụ cho xã hội. Từ đây, hàng loạt trường đào tạo Cao đẳng điều dưỡng mọc lên như nấm, thế nhưng không phải trường nào cũng có chất lượng tốt. Sinh viên khi chọn trường nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định theo học.

Đâu là cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Để biết được đâu là trường đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chất lượng, cần phải dựa vào nhiều tiêu chí, dưới đây là một trong số những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn trường tốt:

  • Trường phải có quy mô đủ lớn.
  • Cơ sở vật chất tốt, hiện đại trang bị đầy đủ phục vụ sinh viên học tập.
  • Giảng dạy theo đúng khung chương trình của Bộ đề ra theo đúng chuyên ngành.
  • Thực hành phải đan xen lý thuyết giúp sinh viên hoàn thiện và nâng cao tay nghề.
  • Thường xuyên tổ chức học ngoại khóa tại các bệnh viện, trạm xá y tế, các câu lạc bộ để sinh viên có thể tham gia, làm quen với môi trường thực tế, giúp sinh viên phát huy khả năng và tính sáng tạo của mình.
  • Cấp bằng chính quy sau khi ra trường

Còn nhiều tiêu chí khác để đánh giá một trường đạt chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng, tuy nhiên các bạn có thể tìm tới Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất các ngành Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Y

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng năm 2017

Học Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng để xin việc dễ

Với chương trình đào tạo Điều dưỡng theo chuẩn chương trình mà Bộ đưa ra, sẽ giúp sinh viên sau khi ra trường đáp ứng được tiêu chuẩn mà các nhà tuyển dụng yêu cầu. Đồng thời bạn sẽ có được tấm bằng chính quy của Bộ Giáo dục, cộng thêm kỹ năng và tay nghề thành thục có thể ứng tuyển vào bất cứ đơn vị nhà nước, tư nhân, các bệnh viện có tiếng…

Đặc biệt hơn, sau khi hoàn thành chương trình học ngành Điều dưỡng, sinh viên có thể làm việc tại nước ngoài, đây là một lợi thế giúp các sinh viên mở rộng tương lai, có thu nhập cao. Hơn nữa khi rèn luyện trong môi trường Quân đội, sinh viên cũng sẽ được rèn luyện tinh thần, thể chất để có thể chịu được áp lực công việc.

Sau khi học song Cao đẳng Điều dưỡng, bạn hoàn toàn có thể liên thông Đại học Điều dưỡng ngay tại trường, nhằm nâng cao hiểu biết và trình độ tay nghề. Ngay từ bây giờ, nếu có lòng đam mê với nghề Điều dưỡng, muốn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp bạn hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng.

Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh học tập, chính vì vậy trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT hoặc dựa vào kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Để có thể học ngành Điều dưỡng tại đây, thí sinh hãy nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng – Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi