Chọn ngành học đam mê và phù hợp với khả năng thì không thất nghiệp Bên cạnh rất nhiều giải pháp được đặt ra, đa phần các ý kiến đều cho rằng, chính bản thân mỗi thí sinh phải tự tìm cho mình ngành học mà bản thân có khả năng và đam mê nhất thì ra trường mới không thất nghiệp. Doanh nghiệp Dược quan tâm đến kỹ năng ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Chọn ngành học đam mê và phù hợp với khả năng thì không thất nghiệp

Chọn ngành học đam mê và phù hợp với khả năng thì không thất nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/06/2016 1,227 Lượt xem

Bên cạnh rất nhiều giải pháp được đặt ra, đa phần các ý kiến đều cho rằng, chính bản thân mỗi thí sinh phải tự tìm cho mình ngành học mà bản thân có khả năng và đam mê nhất thì ra trường mới không thất nghiệp.

hoc-nganh-duoc-khong-that-nghiep

Thực tế hiện nay vẫn có những người học trái ngành, trái nghề mà vẫn làm được việc tuy nhiên việc học sai ngành khiên họ mất thêm khoảng thời gian tự học, học thêm để đảm trách công việc. Đặc biệt, với một số nghề có chuyên môn đặc thù như Điều dưỡng, Dược học nếu không được học tại Cao đẳng Dược Hà Nội, Đại học Y dược thì bạn sẽ không thể làm được việc. Chưa hết, bạn còn phải quan tâm chọn đúng chuyên ngành. Chỉ riêng trong ngành Điều dưỡng đã có những chuyên ngành khác nhau: điều dưỡng sản phụ khoa, điều dưỡng đa khoa, điều dưỡng lão khoa, điều dưỡng nhi khoa…

Ngoài ra thi sinh cũng nên tìm hiểu xem các ngành đào tạo có thể dẫn bạn đến những nghề nào, hãy liên hệ ban tuyển sinh của trường Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng mà bạn quan tâm để trao đổi trực tiếp, truy cập website tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2016 và theo dõi các nội dung tư vấn của chuyên gia trên các kênh thông tin đại chúng. Có một cách cũng vô cùng hữu ích và thực tế, đó là ghé thăm các trang web tuyển dụng để nắm rõ yêu cầu cho các vị trí làm việc mà bạn quan tâm. Khi đó, bạn sẽ biết để tự tin ứng tuyển vào vị trí tương tự thì sẽ cần phải sở hữu tấm bằng dược như thế nào , với các kỹ năng nào cần rèn luyện nghề dược.

Cao đẳng nghề Dược số 1 BQP đào tạo dược sĩ gắn với thực tế.

Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm của Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đề cập đến giải pháp áp dụng mô hình đào tạo mới – mô hình đào tạo ngành dược phải gắn với thực tế nghề dược.

Đây mô hình đào tạo tiên tiến được áp dụng phổ biến tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng. Theo mô hình này, sinh viên sẽ học 50% lí thuyết trên giảng đường, 50% phần kỹ năng nghề dược còn lại sẽ là trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp sản xuất thuốc, kinh doanh phân phối thuốc.

Quy trình đào tạo nghề dược đã được đổi mới theo cách tiếp cận thực tế ngành dược học. Sinh viên có sự thay đổi tích cực trong tư duy, có cách nhìn nhận bao quát chung về công việc ngành dược và vị trí việc làm nghề dược. Trong quá trình học nghề dược, các em được thăm quan thực tế doanh nghiệp, được định hướng nghề nghiệp sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp? Được Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng hỗ trợ việc làm và nhận thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

dia-chi-cao-dang-duoc-bo-quoc-phong

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng nghề Dược

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi