Chọn trường Cao đẳng Dược tốt để phát triển sự nghiệp Muốn tìm cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường các thí sinh cần phải có được tấm bằng Cao đẳng Dược tại cơ sở đào tạo uy tín đây chính là sự tín nhiệm đầu tiên đối với các nhà tuyển dụng. Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm được ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Chọn trường Cao đẳng Dược tốt để phát triển sự nghiệp

Chọn trường Cao đẳng Dược tốt để phát triển sự nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
25/04/2017 1,336 Lượt xem

Muốn tìm cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường các thí sinh cần phải có được tấm bằng Cao đẳng Dược tại cơ sở đào tạo uy tín đây chính là sự tín nhiệm đầu tiên đối với các nhà tuyển dụng.

Chọn trường Cao đẳng Dược tốt để phát triển sự nghiệp

Chọn trường Cao đẳng Dược tốt để phát triển sự nghiệp

Muốn phát triển sự nghiệp nên chọn trường Cao đẳng Dược tốt nhất

Cơ hội làm việc trong ngành Dược những năm gần đây luôn rộng mở, tuy nhiên để có thể tìm được một công việc phù hợp với bản thân các thí sinh cần chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt, như vậy trình độ và kỹ năng của sinh vien sau khi ra trường mới đảm bảo được chất lượng, được các nhà tuyển dụng ưu ái.

Một trong số những địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những cơ sở đào tạo cán bộ ngành Dược tốt nhất, trong nhiều năm qua đã đào tạo ra nguồn nhân lực cho ngành Y Dược. Sinh viên sau khi học tập tại đây đều có thể tìm cho mình một công việc đúng chuyên môn, mức lương xứng đáng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng chất lượng tay nghề sinh viên

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên trong thời gian 2,5 năm. Sau khi học xong sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Với phương châm đào tạo chú trọng chất lượng đầu ra cho sinh viên, Nhà trường luôn kết hợp đào tạo lý thuyết song song với thực hành, giúp tay nghề thí sinh được nâng cao.

Nhằm nâng cao chất lượng để cạnh tranh, Nhà trường luôn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cải tiến trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo, đồng thời tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp. Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại nhiều trường Đại học, bệnh viện uy tín trên cả nước như trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền…

Xét tuyển thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo với 3 chuyên ngành chính Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh muốn học tập tại đây chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên là 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp từ một ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe) hoặc 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp từ nhóm ngành sức khỏe).

Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Y Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi