Chọn trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn đầu ra Nhiều bạn sinh viên có ước mơ học tập trong ngành Cao đẳng Điều dưỡng, nhưng lại không biết phải chọn cho mình trường đào tạo nào tốt nhất.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Chọn trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn đầu ra

Chọn trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn đầu ra

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/12/2016 811 Lượt xem

Nhiều bạn sinh viên có ước mơ học tập trong ngành Cao đẳng Điều dưỡng, nhưng lại không biết phải chọn cho mình trường đào tạo nào tốt nhất.

Điều dưỡng là ngành đang thiếu nhân lực

Điều dưỡng là ngành đang thiếu nhân lực

Một người làm Điều dưỡng sẽ phải thực hiện công việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, từ lúc người bệnh nằm viện điều trị tới khi được xuất viện. Giúp cho người bệnh biết cách chăm sóc bản thân, cũng như làm công tác xoa dịu nỗi đau mà người nhà cũng như bệnh nhân phải gánh. Một người làm trong ngành Điều dưỡng được gọi là Điều dưỡng viên.

Ngành nghề đang thiếu nhân lực

Với nền y học ngày càng phát triển, ngành Điều dưỡng đã và đang phát huy hết tác dụng của mình trở thành một ngành nghề độc lập giống như ngành Bác sĩ, Cao đẳng Dược… Việc phát triển rộng của ngành đã đáp ứng được các nhu cầu cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Người Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, cũng có thể làm việc trực tiếp tại các hộ gia đình có nhu cầu chăm sóc bệnh nhân tại nhà. Đây cũng là cơ hội rất tốt cho các sinh viên học tập trong ngành này, bởi nhân lực của ngành dù nhiều vẫn chưa thể đáp ứng được một phần nhu cầu của người dân.

Nhìn vào thực tế, có thể thấy ở bệnh viện, một người Điều dưỡng viên cần phải chăm sóc cho khoảng chục bệnh nhân, thời điểm quá tải con số này sẽ còn tăng lên rất nhiều. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ không đủ nhân lực, Điều dưỡng viên sẽ phải làm việc hết công suất mới đáp ứng được nhu cầu chăm sóc cho bệnh nhân.

Nên chọn cho mình trường đào tạo Điều dưỡng tốt nhất

Nên chọn cho mình trường đào tạo Điều dưỡng tốt nhất

Chọn trường đào tạo nào tốt nhất

Muốn học trong ngành Điều dưỡng cần phải có lòng yêu nghề, cũng như sự quyết tâm từ các bạn trẻ. Tuy vậy yếu tố từ phía nhà trường cũng là điều quan trọng, trường phải đạt chất lượng tốt, chuẩn đầu ra mới có thể giúp cho sinh viên phát huy hết khả năng của mình.

Vậy khi chọn trường sinh viên cần phải lựa chọn dựa vào những yếu tố như cơ sở vật chất, chất lượng giảng viên… để chọn cho mình trường phù hợp. Trước tiên cần phải biết được rằng một trường có cơ sở vật chất tốt, những trang thiết bị phục vụ cho sinh viên làm bài tập thực hành, thí nghiệm phải đạt tiêu chuẩn. Trường cũng cần tạo cơ hội cho sinh việ phát huy khả năng tay nghề thông qua những cơ sở thí nghiệm hiện đại. Bên cạnh đó, yếu tố giảng viên cũng là điều vô cùng quan trọng. Cần có những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và y đức, mới có thể giúp sinh viên phát huy hết khả năng của mình.

Một trong những nơi đào tạo sinh viên chất lượng đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, tại đây sinh viên sẽ được học trong một môi trường tốt nhất với những giáo viên có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng tay nghề, nhà trường luôn trang bị những phòng thí nghiệm tốt nhất. Ngoài ra còn liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế tạo cơ hội cho sinh viên có thời gian cọ xát từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình.

Thí sinh nếu yêu thích ngành Điều dưỡng, muốn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng – Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.vn

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi