Chuẩn hóa chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn Bộ Y tế Đào tạo Dược sĩ không chỉ chuẩn hóa về chức danh nghề nghiệp mà ở bậc Cao đẳng Dược  nhà trường cũng cần đào tạo sinh viên chuẩn hóa kiến thức theo Bộ Y tế, kĩ năng tay nghề đáp ứng yêu cầu xã hội. Những tiêu chí để chọn một cơ sở đào tạo ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Chuẩn hóa chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn Bộ Y tế

Chuẩn hóa chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn Bộ Y tế

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
05/01/2018 620 Lượt xem

Đào tạo Dược sĩ không chỉ chuẩn hóa về chức danh nghề nghiệp mà ở bậc Cao đẳng Dược  nhà trường cũng cần đào tạo sinh viên chuẩn hóa kiến thức theo Bộ Y tế, kĩ năng tay nghề đáp ứng yêu cầu xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Yêu cầu đào tạo chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế

Theo Bộ Y tế, trong năm 2015, Bộ Y tế, Bộ Nội vụ đã ban hành các Thông tư liên tịch quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế. Thông qua việc ban hành tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp thì kiến thức và kĩ năng của nhân viên y tế cũng cần được coi trọng và đặt lên hàng đầu.

Các trường Cao đẳng Y Dược phải chủ động xây dựng kế hoạch ngắn hạn và dài hạn trong việc đào tạo chuẩn hóa đội ngũ viên chức đạt tiêu chuẩn về trình độ đào tạo theo quy định của chức danh nghề nghiệp, kiến thức, kĩ năng… đặc biệt là đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y và dược. Bên cạnh đó, các cơ cở đào tạo y – dược cũng cần có kế hoạch đào tạo đáp ứng nhu cầu của các cơ sở y tế và xã hội. Với những kiến thức, kinh nghiệm thu được qua Hội nghị tập huấn này, sẽ là cơ sở thuận lợi trong việc triển khai thực hiện các quy định của pháp luật.

Ngành Dược đang từng bước đi lên không ngừng

Ngành Dược nắm vai trò quan trọng đối với ngành Y tế và đang có những bước đột phá không ngừng. Công nghệ phát triển giúp ngành Dược có những sáng tạo mới, phát minh hay mà con người không thể nghĩ tới

Nhiều loại bệnh thuộc căn bệnh thế kỷ nhưng cũng đã được điều trị thành công. Công việc ngành Dược liên quan đến vòng đời của viên thuốc vì thế khi nói đến ngành Dược người ta không thể không nhắc tới thuốc. Điều đó đã tạo cơ hội việc làm cho từng công đoạn khác nhau.

Đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành

Đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành

Xu thế hóa chuẩn trình độ Cao đẳng Dược

Hiện nay, với sự phát triển của kinh tế cũng như công nghệ ứng dụng trong ngành Dược thì nhu cầu chuẩn hóa ngày 1 tăng. Đòi hỏi các Trường Cao đẳng ngành Dược phải được đào tạo bàn bản, quy mô và theo tiêu của Bộ Y tế mới có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội. Tại sao có những nơi vẫn sư thừa Dược sĩ, nhưng có những nơi vẫn rơi vào tình trạng thiếu trầm trọng các Dược sĩ có trình độ cao, bởi chất lượng đầu ra của các Trường đào tạo ngành Dược không đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Nhu cầu con người ngày càng cao, cũng đòi hỏi trình độ Dược sĩ Cao đẳng phải có kiến thức, tay nghề vững chắc. Điều đó thúc đẩy quá trình đào tạo của các Trường Cao đẳng Dược phải được chuẩn hóa đào tạo Dược sĩ theo hướng thực tiến, kiến thức, mô hình, chương trình đào tạo phải chuẩn Bộ Y tế để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế

Thành công của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong việc đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao trong môi trường chuẩn quốc gia. Sinh viên Cao đẳng Dược được thụ hưởng tất cả về mặt điều kiện thực hành, thực tập tốt nhất

Để tạo điều kiện tốt nhất cho người học, cơ sở vật chất của Nhà trường luôn được cải tiến theo sự phát triển của khoa học công nghệ. Trường còn có trang thiết bị tiên tiến, phòng thực hành thí nghiệm, phòng bào chế đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế để học viên được thực hành sau những giờ lý thuyết. Với giáo trình giảng dạy bám sát khung chương trình của Bộ Y tế quy định, bên cạnh đó nhà trường luôn cập nhật kiến thức mới của quốc tế, có bổ sung, chỉnh sửa cho phù hợp với điều kiện học tập tại Việt Nam. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều chuyên gia giáo dục nước ngoài đánh giá cao trong việc đào tạo nên nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cho xã hội.

Đào tạo ngành Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế đội ngũ giảng dạy phải là những thầy cô dày dặn kinh nghiệm hay có tâm huyết trong nghề để đào tạo các Dược sĩ tay nghề vững chắc. Học Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài những kiến thức chuyên ngành Dược, sinh viên còn được học các kỹ năng mềm như làm Seo để làm Trình Dược viên giỏi hay kỹ năng giao tiếp bán hàng, kỹ năng thực hành tốt nhà thuốc.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi