Có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng khi có bằng Trung cấp Hộ sinh? Em đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, năm nay muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội chuyển đổi ngành nghề, vậy có được học hay không? Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2017 Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng khi có bằng Trung cấp Hộ sinh?

Có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng khi có bằng Trung cấp Hộ sinh?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
27/04/2017 670 Lượt xem

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, năm nay muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội chuyển đổi ngành nghề, vậy có được học hay không?

Có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng khi có bằng Trung cấp Hộ sinh?

Có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng khi có bằng Trung cấp Hộ sinh?

Trả lời:

Nhằm giúp các thí sinh giải đáp thắc mắc về vấn đề học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành có liên quan đến sức khỏe của người bệnh, chính vì vậy muốn trở thành Điều dưỡng viên, các thí sinh phải trải qua quá trình học tập để có kiến thức trong lĩnh vực này.

Thực hiện theo quy chế hiện hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành, có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm mới.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe học tập.

Nếu như bạn đã có bằng Trung cấp hộ sinh vậy bạn chưa đủ điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên, bạn đừng quá buồn, Nhà trường vẫn tạo cơ hội cho bạn học tập ngành Điều dưỡng bằng cách lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với thời gian đào tạo 1,3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, hoàn thiện ước mơ theo đúng mong muốn của mình.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Hộ sinh như thế nào?

Từ năm 2016 trở về trước thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Y Dược phải có bằng Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành dự thi. Ví dụ muốn liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng thì phải có bằng Trung cấp Điều Dưỡng mới được dự thi.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện

Tuy nhiên theo quy định mới của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp về việc liên thông trình độ Cao đẳng Y Dược cho phép các thí sinh có bằng Trung cấp Trung cấp cùng nhóm ngành sức khoẻ như Trung cấp Hộ sinh, Trung câp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Vật lý trị liệu, … được phép liên thông lên Cao đẳng Y Dược nhưng phải có chứng chỉ chuyển đồi ngành phù hợp với ngành thí sinh dự thi với thời gian đào tạo 3 tháng. Sau khi có được chứng chỉ này thí sinh có thể liên thông lên Cao đẳng Y Dược đúng theo nhóm ngành đã đăng ký học chuyển đổi.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các khung thời gian đào tạo vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để học viên có thể vừa học, vừa làm.

Ngay từ hôm nay các thí sinh hãy chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở ngành khác không phải ngành Điều dưỡng);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi