Có được liên thông Cao đẳng Dược bằng điểm kỳ thi THPT quốc gia? Nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Dược quan tâm đến thủ tục dự thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2016. Học liên thông lên Cao đẳng Dược bằng cách thi kỳ thi THPT quốc gia thì phải làm thủ tục như thế nào? Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Có được liên thông Cao đẳng Dược bằng điểm kỳ thi THPT quốc gia?

Có được liên thông Cao đẳng Dược bằng điểm kỳ thi THPT quốc gia?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
01/05/2016 870 Lượt xem

Nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Dược quan tâm đến thủ tục dự thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2016. Học liên thông lên Cao đẳng Dược bằng cách thi kỳ thi THPT quốc gia thì phải làm thủ tục như thế nào?

Tháng 6 năm nay em tốt nghiệp Trung Cấp Dược.Em muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược bằng cách thi kỳ thi THPT quốc gia thì phải làm thủ tục như thế nào?. Một thí sinh khác có địa chỉ Vananh@gmail.com cũng hỏi: “Em tốt nghiệp trung cấp Dược và muốn liên thông Cao đẳng Dược. Em nghe nói trường mình có tổ chức kỳ thi riêng tại trường nhưng vì em chưa tốt nghiệp nên không kịp thi. Nay em muốn thi kỳ thi THPT quốc gia để xét vào ngành dược có được không, trong quá trình học em có được chuyển điểm không?”.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Phòng tuyên sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ trả lơi câu hỏi của các bạn thi sinh như sau?

Kể từ năm 2015, thí sinh thi liên thông chính quy không bắt buộc phải thi và xét chung với kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ. Các trường được tuyển sinh liên thông tối đa 2 lần/năm theo các phương thức thi tuyển hoặc xét tuyển.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược:

Thời gian chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược là 1,5 năm.

Hình thức đào tạo: Nhà Trường đào tạo theo hệ thống tín chỉ nên người học có thể chủ động đăng ký các lớp học trong và ngoài giờ hành chính, có lớp học thứ 7 chủ nhật cho học viên là những đối tượng vừa làm vừa học.

Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược sĩ người học sẽ được cấp bằng cấp là Cử nhân Cao đẳng Dược học thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia do Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cấp, có thể liên thông Đại Học Dược theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Dược sĩ Cao đẳng 2016 gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ dự thi theo mẫu của Nhà trường mua tại địa chỉ: Số 101, Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.
  • 02 Bản sao phôtô công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp dược.
  • 02 Bản sao Bảng điểm có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh (3×4) x 01 ảnh (4×6) ghi rõ họ tên sau ảnh cho vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi người học công tác xác nhận hoặc xác nhận của chính quyền địa phương nơi mình cư trú.
  • 01 Phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

lien-thong-cao-dang-duoc-hoc-ngoai-gio-hanh-chinh

Địa chỉ nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2016:

Văn phòng liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội:  Phòng 115, nhà N1 tại số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0466.750.010 – 0964.011.243

 

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi