Có được liên thông Trung cấp KT Hình ảnh Y học lên Cao đẳng Điều dưỡng? Tôi muốn liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học lên Cao đẳng điều dưỡng có phù hợp với quy định không? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì? Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2017 Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 gồm những giấy tờ gì? ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Có được liên thông Trung cấp KT Hình ảnh Y học lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Có được liên thông Trung cấp KT Hình ảnh Y học lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/04/2017 905 Lượt xem

Tôi muốn liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học lên Cao đẳng điều dưỡng có phù hợp với quy định không? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nếu như những năm trước đây, thí sinh chỉ được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, thì từ năm 2017, quy định cho phép học viên tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đảm bảo các điều kiện sau:

Có được liên thông Trung cấp KT Hình ảnh Y học lên Cao đẳng Điều dưỡng?

  • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y. Trung cấp Dược, Vật lý trị liệu, Kỹ thuật hình ảnh, Hộ sinh, Phục hình răng….)
  • Có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Thời gian học chuyển đổi cấp chứng chỉ là 03 tháng).

Như vậy, bạn có thể liên thông Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền lên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi đã học Chuyển đổi để được cấp Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều đưỡng đa khoa.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời gian đào tạo:  Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 15 tháng. Bạn có thể chọn lựa học vào Buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc Cả ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật để phù hợp với điều kiện của mình.

Hồ sơ đăng ký:  Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng chính quy. Học viên có thể tiếp tục học liên thông lên bậc học cao hơn theo quy định hiện hành.

Cơ hội việc làm ngành  Điều dưỡng như thế nào?

Tại các bệnh viện, trung tâm y tế, Điều dưỡng là một bộ phận không thể thiếu. Theo mức chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam, số lượng điều dưỡng tại các bệnh viện tại các bệnh viện cần đạt tỉ lệ 2,5/1 đến 3,5/1. Tuy nhiên con số thực tế mới chỉ đạt tỷ lệ 1,7 điều dưỡng/1bác sĩ. Theo kế hoạch của Bộ Y tế, nước ta phấn đấu năm 2020 đạt tỷ lệ 25 điều dưỡng trên 10.000 dân. Cùng với sự phát triển của xã hội nhu cầu thụ hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người càng cao, do đó, cơ hội việc làm luôn rộng mở dành cho sinh viên theo học ngành Điều dưỡng.

Những công việc mà bạn có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng bao gồm: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế; Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh; Tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe; Tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại đơn vị y tế hành chính nhà nước….

Địa chỉ nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ: 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi