Cơ hội việc làm hấp dẫn từ tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nếu bạn đang trong trình trạng thất nghiệp hoặc chưa tìm được công việc ưng ý, hãy nghĩ đến việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì? Học phí Văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cơ hội việc làm hấp dẫn từ tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm hấp dẫn từ tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
24/05/2017 777 Lượt xem

Nếu bạn đang trong trình trạng thất nghiệp hoặc chưa tìm được công việc ưng ý, hãy nghĩ đến việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không là vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ thắc mắc vì nhiều bạn cho rằng giá trị của tấm bằng Văn bằng 2 không bằng so với Văn bằng  1. Tuy nhiên chúng tôi có thể khẳng định với bạn ngay rằng quan điểm đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi giá trị thực tế của chúng là tương đương nhau. Mặc dù thời gian học của hai loại bằng này là khác nhau nhưng kết quả đào tạo là như nhau. Các bạn học văn bằng 2 cũng được tiếp thu và lĩnh hội đầy đủ các kiến thức và kỹ năng giống hệt các bạn theo học văn bằng 1. Theo đó cơ hội việc làm sau khi ra trường là như nhau.

Cơ hội việc làm hấp dẫn từ tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi nhận trên tay tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn:

 • Thứ nhất: Làm việc các các cơ sở y tế bao gồm: Nhà thuốc, bệnh viện và các trung tâm y tế khác thuộc cả nhà nước hoặc tư nhân.
 • Thứ hai: Làm việc trong các viện nghiên cứu: Với những bạn có niềm đam mê với việc tìm tòi, nghiên cứu, pha chế thuốc bạn có thể xin vào các viên nghiên cứu. Tại đây các Dược sĩ Cao đẳng có nhiệm vụ nghiên cứu, phân tích để tìm ra các loại thuốc mới, thuốc tốt phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân.
 • Thứ 3: Tham gia công tác giảng dạy: Để có thể thực hiện công việc này, với những kiến thức đã được lĩnh hội và đào tạo trong quá trình học tập, các bạn đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo ngành Dược với điều kiện bạn cần phải có thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tại sao nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong công tác đào tạo và giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cơ sở có uy tín nhất trong hệ thống các Trường cao đẳng đào tạo Y Dược trên cả nước. Không chỉ là địa chỉ tin cậy cho các bạn học văn bằng 1, từ lâu trường còn địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều bạn có nhu cầu học văn bằng 2. Nhiều thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Paster thay vì các cơ sở khác là vì thời gian học linh hoạt: học viên có thể đăng ký học vào thứ 7, chủ nhật hoặc học theo hệ vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo được rút ngắn: Nếu như thời gian đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 1 là 2,5 năm thì khi theo học văn bằng 2 tại trường thời gian rút ngắn xuống chỉ còn 18 – 20 tháng mà thôi. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và thực hành của học viên.

Với những lý do trên mặc dù có hàng trăm cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên cả nước nhưng mỗi năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn thu hút hàng nghìn sinh viên đăng ký theo học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, trường tiếp tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dưới hình thức xét tuyển như sau:

 • Với các thí sinh đã tốt nghiệp các trường cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.
 • Với các thí sinh đã tốt nghiệp các trường cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không?

Là ngành liên quan đến sức khỏe của con người đòi hỏi Dược sĩ phải ...

 
Chat với chúng tôi