Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng nghề dược? Em năm nay định đăng ký học Cao đẳng nghề dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tuy nhiên, em không biết em học xong ra trường làm công việc gì? Có dễ xin việc không? Ưu điểm khi học Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng? Đổ xô đăng ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng nghề dược?

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng nghề dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
12/07/2016 2,573 Lượt xem

Em năm nay định đăng ký học Cao đẳng nghề dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tuy nhiên, em không biết em học xong ra trường làm công việc gì? Có dễ xin việc không?

cao-dang-duoc-bo-quoc-phong-tuyen-sinh-2016

Chào bạn: Ban tuyển sinh Cao đẳng ngành dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng sẽ trả lời câu hỏi của bạn Vinh Quang có địa chỉ vinhquang1998@gmail.com như sau:

Học cao đẳng nghề dược có thể làm được rất nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành dược. Hiện nay cao đẳng nghề dược BQP là một trong những trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo nhân lực ngành dược trên cả nước, được Bộ Quốc Phòng đầu tư hàng trăm tỉ đồng trang thiết bị cơ sở vật chất phục vụ dạy – học – thực hành cho nghề dược.

Sinh viên theo học tại cao đẳng nghề dược BQP sẽ được rèn luyện trong môi trường quân đội kỷ luật cao, đào tạo ra những dược sĩ vừa có phẩm chất tốt lại có chuyên môn nghề nghiệp vững vàng. Thiên hướng đào tạo ra những dược sĩ có kỹ năng thực hành cao, chuyên môn giỏi. Sinh viên sau khi ra trường có thể đảm nhiệm được rất nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành.

  • Nghiên cứu dược phẩm.
  • Kiểm nghiệm chất lượng thuốc.
  • Quản lý thuốc.
  • Phân phối lưu thông thuốc
  • Kinh doanh dược phẩm

Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành những trình dược viên. Với kỹ năng giao tiếp, kiến thức chuyên môn tốt đã được đào tạo trong môi trường quân đội, bạn hoàn toàn có khả năng thành công với vị trí công việc đầy năng động, thu nhập cao này.

Học Cao đẳng ngành dược trường quân đội để được rèn cả trí và lực

Hà Nội là thủ đô nơi tập trung nhiều trường đào tạo y dược có uy tín như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông, Cao đẳng Y tế Hà Nội, các trường thuộc hệ thống Quân đội Bộ Quốc Phòng như Học viện Quân Y, Cao đẳng Quân Y – Bộ Quốc Phòng, Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng là những địa chỉ đào tạo ngành dược uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn. Tuy nhiên nhiều phụ huynh lại muốn tìm cho con một trường vừa uy tín học nghề dược vừa có thể rèn luyện được cả trí và lực thì lựa chọn số 1 là Cao đẳng nghề Dược Bộ Quốc Phòng.

cao-dang-duoc-bo-quoc-phong-ren-luyen-y-duc

Học tập tại Trường Quân đội sinh viên Cao đẳng Dược được giáo dục hình thành nên những phẩm chất đạo đức nhân cách của người lính như: Y chí, lòng dũng cảm, quyết tâm, sự tự tin, tính kiên trì và nhẫn nại, ý thức tổ chức kỷ luật cao, tinh thần đồng đội… tránh xa các các tệ nạn xã hội; đặc biệt là xây dựng niềm tin và lối sống lành mạnh.

Thí sinh đăng ký học có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ  số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi