Cơ hội việc làm rộng mở cho người học Cao đẳng Điều dưỡng Cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp, làm trái ngành ngày càng trở nên phổ biến, đó cũng là lý do khiến sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng lo lắng về vấn đề việc làm. Đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cả mặt chất và lượng Tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cơ hội việc làm rộng mở cho người học Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm rộng mở cho người học Cao đẳng Điều dưỡng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
26/10/2017 573 Lượt xem

Cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp, làm trái ngành ngày càng trở nên phổ biến, đó cũng là lý do khiến sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng lo lắng về vấn đề việc làm.

Sinh viên Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Sinh viên Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Tình trạng thất nghiệp khiến sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng lo lắng

Trong một hội thảo gần đây của các trường đại học, vấn đề việc làm cho sinh viên lại được mang ra mổ xẻ. Sinh viên ra trường thất nghiệp từ lâu đã không còn là chuyện lạ với xã hội. Thống kê cho thấy trong năm 2017, sẽ có khoảng 200.000 người thất nghiệp có trình độ đại học. `

Cử nhân mới ra trường hoặc đã tốt nghiệp nhiều năm nhưng lại chưa có việc làm, thậm chí là thạc sĩ cũng chấp nhận làm trái ngành trái nghề do bão hòa nhân lực. Sự dư thừa về lao động có trình độ dẫn đến tình trạng hơn 100.000 cử nhân đang làm những công việc trái ngành nghề, lao động chân tay không cần bằng cấp. Tình trạng thất nghiệp ngày càng trở lên phổ biến khiến không ít sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng lo lắng cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Vị trí của ngành Điều dưỡng ở hiện tại và tương lai

Trong thời buổi hiện nay nghề Điều dưỡng đang trở thành một ngành dịch vụ thiết yếu do đó Điều dưỡng viên ngành càng được coi trọng hơn. Điều dưỡng là một trong những ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe không thể thiếu trong xã hội và nó có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe con người. Bên cạnh đó nhân lực ngành Điều dưỡng đang khan hiếm do đó mà ngành Điều dưỡng giữ một vị trí không thể thiếu trong xã hội. Nhất là ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Đức, Nhật Bản, Mỹ… những năm gần đây luôn đưa ra những chính sách hấp dẫn để thu hút lao động ngành này.

Học Cao đẳng Điều dưỡng không cần lo nghĩ vấn đề việc làm

Theo thống kê thì hiện nay nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng tại Việt Nam vẫn còn thiếu hụt rất nhiều dẫn tới việc bệnh nhân không được chăm sóc kỹ lưỡng cẩn thận. Một người Điều dưỡng viên cần có trách nhiệm chăm sóc cùng một lúc nhiều bệnh nhân.

Nhìn nhận trên góc độ thực tế cơ hội việc làm của sinh viên học ngành Điều dưỡng Đa khoa là rất lớn khi mà nhu cầu nhân lực Điều dưỡng trong nước cũng như các quốc gia phát triển trên thế giới ngày càng tăng cao như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ… Chính vì thế bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế với công việc làm chăm sóc bệnh nhân, theo dõi tình trạng bệnh nhân khi tới khám… Ngoài ra cũng có thể làm Điều dưỡng viên tại nhà, nhận công việc chăm sóc bệnh nhân theo giờ, theo ngày. Ngành Điều dưỡng cũng đang dần trở thành một ngành độc lập, chính vì thế mà cơ hội trở thành Điều dưỡng viên, xin được một công việc tốt là điều rất dễ dàng. Do đó, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường không khó để tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Điều quan trọng là tìm cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín để được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thực hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở trường Pasteur: ra trường tìm được việc làm và làm luôn được việc

Để đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi tốt nghiệp thì thí sinh nên chọn đúng trường uy tín để theo học ngay từ khi định hướng chọn trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong công tác đào tạo các nhóm ngành sức khỏe, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức và kỹ năng nghề Điều dưỡng để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trau dồi những phẩm chất đạo đức cần có của một người Điều dưỡng viên đúng với phương châm đào tạo của trường “Sâu Y thuật, Giỏi Y lý, Giàu Y đức”. Nhờ đó mà sinh viên ra trường có thể tìm luôn được việc làm và làm luôn được việc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 có thể nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng năm 2017

  • 01 phiếu đăng ký học ngành Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 theo mẫu cho năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh của thí sinh (đã được công chứng ở địa phương).
  • 02 bằng tốt nghiệp và bảng điểm
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, bên ngoài ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh (thời gian chụp chưa quá 6 tháng kể từ ngày chụp).
  • Các loại giấy tờ của đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi