Cơ hội việc làm rộng mở khi học chuyển đổi ngành Dược Nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dù đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng hay Đại học, lý do là bởi ngành Dược đang dần trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu? ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > Cơ hội việc làm rộng mở khi học chuyển đổi ngành Dược

Cơ hội việc làm rộng mở khi học chuyển đổi ngành Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
19/04/2017 682 Lượt xem

Nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dù đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng hay Đại học, lý do là bởi ngành Dược đang dần trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học chuyển đổi ngành Dược

Cơ hội việc làm rộng mở khi học chuyển đổi ngành Dược

Ngành Dược hút thí sinh từ đâu

Trong những năm trở lại đây, ngành Dược đã dần khẳng định được vị thế của mình bằng chứng là người dân đã quan tâm sử dụng thuốc nhiều hơn, họ không chỉ sử dụng thuốc để chữa bệnh mà còn sử dụng thuốc để phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bản thân… Các công ty dược phẩm cũng vì thế mà nâng cao chất lượng mở rộng thị trường, thu hút vốn đầu tư cũng như nguồn nhân lực.

Hơn nữa, Việt Nam cũng cho phép mở rộng kinh doanh, hội nhập quốc tế, các công ty dược phẩm trong và ngoài nước đều hướng đến để tiêu thụ, nguồn nhân lực cho ngành này là thực sự cần thiết. Vì vậy rất nhiều thí sinh dù đã có một văn bằng  vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Việc lựa chọn học chuyển đổi ngành Dược là quyết định đúng đắn bởi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ mở ra cơ hội việc làm dễ dàng, mang đến cho bạn những kiến thức về lĩnh vực ngành Dược, có thể chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh muốn học chuyển đổi ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để học tập.

Trường Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Trường Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 ở địa chỉ nào

Có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, tuy nhiên để có thể học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, được thực hành tay nghề một cách bài bạn có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những trường đào tạo ngành Dược đạt chất lượng, được trang bị cơ sở  vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết  và thực hành là bước đệm hoàn hảo để bạn có thêm kiến thức bước vào nghề.

Nếu bạn đang có nhu cầu trở thành sinh viên của trường, hãy chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ bây giờ để có được tấm bằng Cao đẳng chính quy sớm nhất. Hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ như trên về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho nhiều đối tượng khác nhau

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với nhiều đối ...

 
Chat với chúng tôi