Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của Dược sĩ Cao đẳng Theo thống kê của các chuyên gia trên thế giới, 96% sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra trường nhanh chóng có được cho mình một công việc đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn. Học Cao đẳng Dược dễ kiếm việc làm lương cao? Tốt nghiệp THPT có đủ điều ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của Dược sĩ Cao đẳng

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của Dược sĩ Cao đẳng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
29/08/2016 2,850 Lượt xem

Theo thống kê của các chuyên gia trên thế giới, 96% sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra trường nhanh chóng có được cho mình một công việc đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn.

Nhân lực Ngành Dược tuy nhiều nhưng vẫn thiếu

Cùng với mức tăng trưởng được đánh giá là cao nhất trong khu vực Đông Nam Á, thị trường Dược phẩm tại Việt Nam đang chuyển mình và phát triển một cách mạnh mẽ khiến nhân lực Ngành Dược trở lên thiếu hụt một cách trầm trọng. Mặc dù Nhà nước đã và đang chú trọng đầu tư vào công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực nhưng vẫn không thể cung ứng đầy đủ số lượng Dược sĩ phục vụ cộng đồng.

duoc si cao dang

Ngành Dược luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực

Cánh cửa Cao đẳng Dược đang rộng mở hơn bao giờ hết

Trong chiến lược phát triển của Ngành Dược giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Bộ Y tế, Ngành Dược trong cả nước được đặt ra với mục tiêu cung đầy đủ 100% thuốc cho công tác phòng, chữa bệnh. 100% cơ sở kinh doanh thuốc thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nhân lực.

Hiện nay, việc trở thành một sinh viên Cao đẳng Dược không còn quá khó khăn như nhiều năm trước. Bất kể thí sinh nào có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cẩn đỗ tốt nghiệp THPT là gần như đã có thể chắc chắn đủ điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 mà không phải trải qua kì thi đầu vào.

Sinh viên Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Trở thành một trong những thành viên của Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) và Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã tạo điều kiện thúc đẩy nền kinh tế Dược phẩm tại Việt Nam phát triển một cách mạnh mẽ, Yếu tố này đang góp phần không hề nhỏ vào sự tăng nhanh nhu cầu tuyển dụng nhân sự Ngành Dược. Sinh viên Cao đẳng Dược tốt nghiệp ra trường có cơ hội việc làm rất lớn, có thể thoải mái lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp với bản thân trong Ngành Dược như: Chuyên viên tư vấn về Y Dược, Trình dược viên, Dược sĩ nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng hay chuyên gia tư vấn Dược phẩm an toàn… làm việc tại các Công ty về Dược phẩm, bệnh viện, trạm y tế.

duoc si cao dang1

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của Dược sĩ Cao đẳng

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Là một trong số ít trường Cao đẳng được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT đánh giá cao trong công tác đào tạo Dược sĩ Cao đẳng. Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng đang thực hiện chủ trương và định hướng đào tạo đổi mới, phù hợp với thời kỳ hội nhập.

Nhà trường luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện để Sinh viên Cao đẳng Nghề Dược được thường xuyên tiếp xúc với các phương pháp giảng dạy mới cùng các trang thiết bị hiện đại đang được các nước tiên tiến ứng dụng, những kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm… cũng được đề cao trong đào tạo. Đây chính là ưu điểm vượt trội của các Dược sĩ tương lai khi theo học tại Cao đẳng Nghề Dược.

duoc si cao dang2

Nếu thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Nghề Dược Trường Quân đội có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi