Cơ hội việc làm trong Ngành Dược luôn rộng mở Khi đã đưa ra quyết định theo học Ngành Dược thì bản thân người học không chỉ muốn hướng tới một công việc ổn định sau này mà còn vì họ có niềm đam mê, mong muốn góp một phần sức lực của mình để phục vụ xã hội. Học Trung cấp Dược hệ đặc ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Trung cấp Dược > Cơ hội việc làm trong Ngành Dược luôn rộng mở

Cơ hội việc làm trong Ngành Dược luôn rộng mở

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
19/04/2016 1,634 Lượt xem

Khi đã đưa ra quyết định theo học Ngành Dược thì bản thân người học không chỉ muốn hướng tới một công việc ổn định sau này mà còn vì họ có niềm đam mê, mong muốn góp một phần sức lực của mình để phục vụ xã hội.

Đối với những người muốn học Nghề Dược thì mục tiêu của họ đa phần là các Trường Đại học chuyên ngành Dược. Nhưng cũng nên chuẩn bị trước cho mình một con đường để đi nếu thất bại trong kì thi Đại học Quốc gia. Trở thành Dược sĩ không nhất thiết phải được đào tạo tại các Trường Cao đẳng Dược, Đại học Dược mà chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược cơ hội việc làm trong Ngành Dược vẫn luôn mở rộng.

trung-cap-duoc

Học Trung cấp Dược hứa hẹn cơ hội việc làm lớn

Các trường Trung cấp Dược được xem là giải pháp an toàn và tối ưu dành cho những thí sinh không đủ năng lực thi đỗ vào các Trường Đại học chính quy. Tuy không thể so sánh được với bậc Đại học nhưng Trung cấp Dược vẫn là môi trường cung cấp đủ cho bạn mọi kiến thức, kỹ năng để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp. Học tập tại đây học viên sẽ được thừa hưởng sự năng động từ môi trường kinh tế Dược cũng như có nhiều cơ hội được thực tập tại các Bệnh viện, Nhà thuốc, các công ty Dược phẩm lớn.

Chọn lựa Trường học Trung cấp Dược tại Hà Nội

 Khi đã chọn học Nghề Dược để gắn bó cả đời thì việc còn lại là lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín có vị trí địa lý nằm tại Trung tâm thủ đô. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại đáp ứng hoàn toàn những tiêu chí của một Trường Trung cấp chuyên nghiệp. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur nằm cách trung tâm thành phố không xa nên rất thuận tiện trong việc đi lại, giảm bớt sự vất vả cho học sinh khi theo học tại Nhà Trường.

Chọn sai ngành học sẽ đánh mất tương lai?

Một thực trạng đáng buồn hiện nay là số lượng cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp đang tăng nhanh một cách chóng mặt. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do trước đó đã không suy nghĩ kỹ lưỡng mà chỉ chạy theo “trào lưu” chọn các ngành học được cho là sẽ có thể kiếm bội tiền khi ra trường đi làm. Nhưng đáng buồn là sau một vài năm các ngành học đó nhanh chóng bị bão hòa khiến tình trạng các sinh viên Đại học tốt nghiệp xong rất nhiều người phải làm việc trái ngành hay tệ hơn là không có nổi lấy một công việc.

tu-van-tuyen-sinh-y-duoc-2016

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin nhấn mạnh, các bạn trẻ hãy thật tỉnh táo khi đưa ra quyết định mình sẽ học gì và làm gì sau này để không làm ảnh hưởng tới tương lai sự nghiệp sau này của bản thân. Nếu có đam mê và yêu thích Ngành Dược, có nhu cầu học Trung cấp Dược Hà Nội hãy liên hệ:

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trường đào tạo Trung cấp Dược đạt ...

 
Chat với chúng tôi