Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018 Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp? Thời gian nhận hồ sơ và nhập học của Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
08/05/2018 817 Lượt xem

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm

Qua các số liệu thống kê cho thấy, nguồn lao động Điều dưỡng tại các nước luôn ở trong tình trạng thiếu hụt, cung không đủ cầu. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh đang có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng để thay đổi cơ hội phát triển của bản thân. Đặc biệt trong vài năm trở lại đây Việt Nam đã liên kết với nhiều quốc gia cho phép công dân Việt Nam nói chung và các ứng viên Điều dưỡng nói riêng được sang nước ngoài làm việc.

Mới đây nhất Cục quản lý lao động ngoài nước thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH đã tổ chức tuyển dụng Điều dưỡng viên và Hộ lý sang Nhật Bản làm việc. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là đợt tuyển dụng thứ 6 của Cục quản lý lao động ngoài nước, Việc xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang các nước như Đức hay Nhật Bản mở ra cơ hội cho rất nhiều Điều dưỡng viên trẻ tại Việt Nam, lý do là bởi tại Đức và Nhật Bản dân số đang già hóa rất nhanh, chính vì thế nhu cầu tìm thêm lao động ở các thị trường khác đã tăng rất nhiều trong những năm trở lại đây, đặc biệt là Điều dưỡng viên tại Việt Nam. Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài.

Địa chỉ nào uy tín trong công tác đào tạo nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể đi lao động tại thị trường nước ngoài ví như Nhật Bản, CHLB Đức,… điều kiện đầu tiên cần thiết nhất đó chính là bạn phải có bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Ngoài ra, ứng viên ngành Điều dưỡng cũng cần kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện tốt được công việc của mình. Để có được những điều này thí sinh cần lựa chọn được một địa điểm theo học Cao đẳng ngành Điều dưỡng.

Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi vì dù sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng hay các ngành học khác như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy,… khi học tại đây sẽ được rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng chuyên môn, đáp ứng được những tiêu chí mà phía Nhật Bản hay CHLB Đức đề ra. Đội ngũ giảng viên lại nhiệt tình tâm huyết với sinh viên, giải đá mọi thắc mắc của sinh viên. Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường được áp dụng cho thí sinh đã có tốt nghiệp THPT, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường là 3 năm, sau khi học ứng viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

  1. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  2. Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  3. Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  4. 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  5. 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  6. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  7. Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thí sinh xin gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao thí ...

 
Chat với chúng tôi