Có nên chọn học theo ngành Y sĩ đa khoa? Em năm nay tốt nghiệp THPT muốn theo học Ngành Y nhưng không biết có nên theo học Ngành Y sĩ đa khoa không? ở đâu đạo tạo Y sĩ đa khoa chất lượng? Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa học buổi tối năm 2016 Y sĩ đa khoa – Ngành học thu hút ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Có nên chọn học theo ngành Y sĩ đa khoa?

Có nên chọn học theo ngành Y sĩ đa khoa?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
12/04/2016 1,837 Lượt xem

Em năm nay tốt nghiệp THPT muốn theo học Ngành Y nhưng không biết có nên theo học Ngành Y sĩ đa khoa không? ở đâu đạo tạo Y sĩ đa khoa chất lượng?

Chào bạn: Ban tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xin phép trả câu hỏi của bạn Thùy Linh có địa chỉ Thuylinh@gmail.com như sau: Hiện nay, làm việc trong lĩnh vực Ngành Y hoặc ngành Dược mang lại một công việc ổn định so với nhiều  ngành học khác, Ngành Y sĩ cũng không ngoại lệ. Bạn nếu là một Dược sĩ Cao đẳng, Y sĩ đa khoa được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại các Trường Y Dược có giấy phép hành nghề sẽ có cơ hội thăng tiến được chuyển lên vị trí cao hơn với mức lương thỏa mãn.

van-bang-2-y-si-da-khoa

Làm việc trong ngành Y sĩ đa khoa có những lợi ích gì?

Y sĩ Đa khoa là cán bộ Y tế không thể thiếu trong các hệ thống Y tế, Y sĩ có chức năng và nhiệm vụ giúp Bác sĩ trong khám và chữa bệnh, thực hiện các kỹ thuật đã được học để chăm sóc người bệnh một cách tích cực.

Làm việc trong ngành y mang đến cho một Y sĩ đa khoa có một công việc ỗn định với thu nhập tốt. Y sĩ đa khoa học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được đào tạo theo khung chương trình chuẩn bộ Y tế, có chuyên môn tốt về Y lý, Y thuật, Y đức, được trang bị đầy đủ, bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề, sẽ có cơ hội được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Học Y sĩ đa khoa nên học ở đâu?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường đầu ngành về đào tạo các nhóm ngành Y Dược đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo Y sĩ đa khoa đã và đang dần trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy cho đông đảo học sinh, sinh viên trên cả nước đăng ký theo học.

Học viên đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ được học đầy đủ các môn học theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, học viên khi theo học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur còn được thực tập tại các sơ sở y tế, các bệnh viện dưới sự giám sát hướng dẫn của những chuyên gia trong lĩnh vực Y tế.

tuvantuyensinhtrungcapyduocpasteur

Địa chỉ đăng kí học Y sĩ đa khoa hệ chính quy tại:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115, Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158, đường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên. Điện thoại: 0280.6553.333

Có thể bạn quan tâm

Nghề Y – Con đường tôi chọn

Bác sĩ luôn nghề được tôn kính trong xã hội. Họ là người mang lại ...

 
Chat với chúng tôi