Có nên liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Rất nhiều thí sinh đã gửi câu hỏi có nên liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cho ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc như sau.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Có nên liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Có nên liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
20/01/2017 1,158 Lượt xem

Rất nhiều thí sinh đã gửi câu hỏi có nên liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cho ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc như sau.

Ngành Dược là một trong những ngành có tương lai phát triển mạnh mẽ trong những năm tới đây. Rất nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học ngành Dược bởi đây là một ngành có tiềm năng kinh tế. Song rất nhiều thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược vẫn băn khoăn không biết có nên liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Có nên liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Có nên liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tại sao phải liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo ban hành mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo tới hết năm 2017, bước sang năm 2018 các trường sẽ không được dạy hệ Trung cấp nữa, thay vào đó là đào tạo sau PTTH cấp bậc thấp nhất sẽ là hệ Cao đẳng. Hơn nữa, Bộ Y Tế cũng ra chính sách tới đây tất cả những cơ quan, cơ sở y tế khám chữa bệnh sẽ không nhận bất cứ cán bộ nào có bằng Trung cấp, mà yêu cầu phải có bằng từ Cao đẳng trở lên.

Chính những quy định này khiến cho chất lượng cán bộ trong ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng cũng cần phải được nâng cao. Chất lượng các cơ sở Y tế công lập tăng đồng nghĩa với những doanh nghiệp tư nhân cũng phải tăng theo, nhân lực cần phải đạt chuẩn mới có thể tìm được một công việc tốt trong ngành.

Do đó, những thí sinh có ý định liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hãy nhanh chóng đăng ký làm thủ tục nhập học. Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhằm nâng cao tay nghề, cũng như kiến thức trong ngành Dược, từ đó bạn mới có thể có sự lựa chọn riêng cho mình trong tương lai. Ước mơ thăng tiến cũng từ đó nhanh chóng trở thành công.

Chọn trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là tốt nhất

Chọn trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là tốt nhất

Chọn trường liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất

Có rất nhiều trường đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, để chọn cho mình trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất bạn hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường quân đội, được đào tạo và rèn luyện bài bản. Trường còn kết hợp đào tạo lý thuyết xen lẫn thực hành giúp tay nghề của thí sinh trở nên tốt hơn.

Đặc biệt với thời gian liên thông chỉ 1.5 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng có lớp đào tạo vào các tối thứ 2 đến thứ 6, hoặc thứ 7 và chủ nhật giúp thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm. Đây chính là một trong những lợi thế khi sinh viên tới học tập tại trường. Sau khi kết thúc khóa học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên ra trường sẽ có tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể làm việc tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp Dược phẩm…

Thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 về:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Chấm dứt tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được ...

 
Chat với chúng tôi