Con gái Học Nghề Dược là nhàn? Đến độ tuổi trưởng thành, khi “những hư danh bỗng ngoài cánh cửa”, con gái sẽ nhận ra một công việc ổn định, đủ thời gian vun vén tổ ấm gia đình là điều quan trọng nhất. Lúc này mới thấm: Con gái học Nghề Dược là nhàn. Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Con gái Học Nghề Dược là nhàn?

Con gái Học Nghề Dược là nhàn?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
11/04/2017 4,148 Lượt xem

Đến độ tuổi trưởng thành, khi “những hư danh bỗng ngoài cánh cửa”, con gái sẽ nhận ra một công việc ổn định, đủ thời gian vun vén tổ ấm gia đình là điều quan trọng nhất. Lúc này mới thấm: Con gái học Nghề Dược là nhàn.

Con gái đừng “ham” bôn ba

Con gái đừng ham bôn ba, đừng lo tiền bạc. Điều mà người phụ nữ cần nhất là ổn định yên ấm, có thời gian vun vén gia đình, chăm sóc bản thân. Còn tiền bạc, hãy để đàn ông gánh vác, đừng tự chuốc khổ bằng vô vàn áp lực cơm áo gạo tiền.

Con gái Học Nghề Dược là nhàn?

18 tuổi, Con gái hãy cứ bay bổng, ham vui, hãy cứ mơ mộng soái ca ngôn tình, làm điều mình thích, yêu người mình cần, ăn thứ mình muốn, sống cuộc sống tự do khi chưa phải đối mặt với bất cứ gánh nặng nào.

23 tuổi, con gái ở mức chông chênh nhất của cuộc đời, chập chững bước chân vào cuộc sống tự lập, khi công việc chưa ổn định, không dám kêu than gia đình vì sợ cha mẹ lo lắng, chẳng còn bạn bè để chia sẻ khi ai cũng cũng đang gồng mình với nỗi lo riêng.

Và khi 30 tuổi, con gái lúc này đã trở thành vợ, thành mẹ, lúc này mới thấu lời mẹ dặn, chỉ ước sao có một công việc ổn định, chủ động thời gian, thuận tiện cho việc chăm sóc tổ ấm riêng của mình.

  • Lúc này mới thấm, học ngành Dược là lựa chọn thông minh nhất !

Con gái: Học nghề Dược là NHÀN

Dược sĩ vốn là công việc phù hợp với con gái, bởi nếu bác sĩ hay điều dưỡng đa khoa phải vất vả với những ca phẫu thuật áp lực, kíp trực đêm vất vả, thì Dược sĩ có thể hoàn toàn chủ động công việc của mình.

Bởi vậy mà, hầu như người mẹ nào cũng mong con gái sẽ trở thành Dược sĩ, đủ kiến thứ và kỹ năng để bảo sức sức khỏe cho người, cho mình; người chồng nào cũng mong lấy vợ Dược sĩ, biết được cái gì tốt, xấu cho sức khỏe gia đình.

Là con gái, hãy chọn ngành Dược! Bởi đây là ngành nghề dễ xin việc, nơi đâu cũng cần, không phải lo chạy chọt xin việc tốn kém.

Dược sĩ vốn là công việc phù hợp với con gái

Mức lương của Dược sĩ cũng rất cao. Khi trẻ có thể bắt đầu với vô vàn lựa chọn như làm Trình Dược Viên, sản xuất thuốc…để thỏa sức bay nhảy khám phá. Đến độ tuổi ổn định có thể mở quầy bán thuốc tại nhà, vừa kinh doanh, vừa thuận lợi chăm sóc gia đình.

Là một Dược sĩ, chồng con có một chỗ dựa vững chắc mỗi khi đau ốm, bệnh tật. biết cách bảo vệ sức khỏe gia đình và những người thân yêu.

Không sai khi nói rằng, nghề Dược – lương cao, ổn định lại nhàn, vừa có vai trò trong xã hội vừa có thời gian xây tổ ấm của mình.

Hãy đăng ký học ngành Dược ngay hôm nay

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp bạn bắt đầu với nghề Dược với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đảm bảo điều kiện đỗ tốt nghiệp cấp 3, mọi thí sinh dù không tự tin vào học lực cũng có thể theo đuổi ngành học hấp dẫn này.

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chất lượng nhất trong cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chương trình đào tạo phù hợp với mọi đối tượng bao gồm: chương trình Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược….bên cạnh các ngành học tiềm năng khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm.

Hãy đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay, để chuẩn bị tiền đề cho tương lai sau này của bạn!

Địa chỉ nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 xin gửi về: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi