Công bố phổ điểm thi THPT 2017 giúp thí sinh định hướng xét tuyển ĐH, CĐ Từ thống kê của Bộ GD&ĐT cho thấy mức phổ điểm của các môn đều nằm trong khoảng từ 4,5 đến 6,5. Dưới đây là số liệu chi tiết để thí sinh lựa chọn trường xét tuyển sao cho phù hợp nhất. Xét tuyển Cao đẳng Dược sau khi nhận kết quả thi THPT Quốc ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Công bố phổ điểm thi THPT 2017 giúp thí sinh định hướng xét tuyển ĐH, CĐ

Công bố phổ điểm thi THPT 2017 giúp thí sinh định hướng xét tuyển ĐH, CĐ

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
07/07/2017 5,326 Lượt xem

Từ thống kê của Bộ GD&ĐT cho thấy mức phổ điểm của các môn đều nằm trong khoảng từ 4,5 đến 6,5. Dưới đây là số liệu chi tiết để thí sinh lựa chọn trường xét tuyển sao cho phù hợp nhất.

Công bố phổ điểm thi THPT Quốc gia năm 2017

Công bố phổ điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 

Theo phổ điểm này, 9 môn có tổng 4.235 bài thi đạt điểm 10 (chưa tính các môn Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung).

Theo như đánh giá của các thầy cô Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phổ điểm của tất các bài thi, môn thi gần với phân phối chuẩn. Điều này chứng tỏ các đề thi đánh giá sát với chuẩn đầu ra chương trình lớp 12 của các môn học, phân loại, phân hóa rõ ràng, sát thực năng lực của thí sinh, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác xét tuyển vào các trường đại học trong năm 2017.

Hầu hết bài thi, môn thi đều có điểm trung bình từ khoảng 4,5-6,5 điểm, giá trị của điểm trung bình gần sát với điểm trung vị. Số liệu này chứng minh tính chuẩn hóa của các đề thi trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Cũng theo Bộ GD&ĐT, ở một số bài thi, môn thi, nhiều thí sinh đạt điểm tuyệt đối (10 điểm) nhưng chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn và các tỉnh có truyền thống “hiếu học”. Số lượng thí sinh đạt điểm 0 và điểm nhỏ hơn hoặc bằng 1 (điểm liệt) cũng tương đối lớn và có hầu hết ở các bài thi, môn thi.

Điểm trung bình dưới 5 của hầu hết bài thi, môn thi đều chiếm tỷ lệ khoảng từ 40%-60%. “Điều này cho thấy phổ điểm được phân tán tương đối rộng, đánh giá đúng năng lực của các thí sinh, giảm thiểu đáng kể hiện tượng đoán mò trong các bài thi trắc nghiệm khách quan”, Bộ GD&ĐT nhận xét.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có học lực trung bình khá có niềm đam mê với lĩnh vực Y Dược nhưng không đủ khả năng xét tuyển vào các trường Đại học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện này có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường.

Khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được trải nghiệm trong một môi trường năng động, hòa đồng, có nhiều điều kiện để phát triển kỹ năng của bản thân bởi đây là trường Cao đẳng Y Dược duy nhất trên địa bàn TP. Hà Nội có bệnh viện riêng để cho sinh viên thực hành, trau dồi kỹ năng tay nghề.

Có 3 cách để thí sinh đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường
  • Gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ của Trường Cao dẳng Y Dược Pasteur
  • Đăng ký trực tuyến trên website của trường theo đường link sau: Đăng ký trực tuyến

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Những vấn đề còn tồn đọng trong công tác quản lý giáo dục tại Việt Nam

Công tác quản lý giáo dục tại Việt Nam hiện tại còn khá nhiều vấn đề tồn đọng và để giải quyết được vấn đề này không phải một sớm một chiều.

 
Chat với chúng tôi