Công việc làm thêm ngoài giúp cô Điều dưỡng viên trẻ có thu nhập cao Ngoài công việc chính là Điều Dưỡng viên tại một bệnh viện, Ngọc còn tranh thủ làm thêm ngoài giờ, công việc này giúp cô có thu nhập rất cao. Thay đổi số phận với tấm bằng văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tâm sự của bà mẹ 2 con sau khi học Liên thông ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Công việc làm thêm ngoài giúp cô Điều dưỡng viên trẻ có thu nhập cao

Công việc làm thêm ngoài giúp cô Điều dưỡng viên trẻ có thu nhập cao

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/06/2017 882 Lượt xem

Ngoài công việc chính là Điều Dưỡng viên tại một bệnh viện, Ngọc còn tranh thủ làm thêm ngoài giờ, công việc này giúp cô có thu nhập rất cao.

Điều dưỡng viên có thể làm ở nhà để kiếm thêm thu nhập

Điều dưỡng viên có thể làm ở nhà để kiếm thêm thu nhập

Hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức

Ước mơ trở thành Điều dưỡng viên theo Ngọc từ những ngày còn bé xíu, lớn lên ước mơ đó lại càng lớn hơn thôi thúc Ngọc phải học thật tốt để thực hiện ước mơ của mình. Nhưng do thiếu một chút may mắn nên Ngọc đã không thể trúng tuyển vào trường Đại học Y. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà Ngọc suy sụp, cô nhanh chóng lấy lại tinh thần và lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng. Được sự giới thiệu của một chị khóa trên Ngọc biết đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chị nói trường này có chất lượng tốt lắm, thầy cô nhiệt tình nữa, chị đang học năm cuối Cao đẳng Dược ở đây mà còn lưu luyến mãi chả muốn ra trường.

Ngày lên trường nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Ngọc hào hứng vô cùng, bước chân vào cổng trường Ngọc có cảm giác rất lạ, một cảm giác thân thuộc như quen từ rất lâu rồi. Những ngày đầu nhập học là những ngày rất khó khăn của cô. Lần đầu tiên xa nhà, Ngọc phải lo liệu mọi thứ, đặc biệt là những kiến thức được theo học, toàn là những kiến thức mới lạ mà trước giờ Ngọc chưa từng biết. May mắn thay dưới sự chỉ dẫn tận tình của thầy cô trong Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ngọc nhanh chóng bắt nhịp được với mọi thứ. Trên lớp Ngọc luôn chú ý nghe giảng, về nhà chăm chỉ làm bài tập, ôn bài cũ và chuẩn bị bài mới.Vì vậy ngay từ kỳ học đầu tiên Ngọc đã đạt được kết quả rất cao, điều này đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với các thầy cô không chỉ trong khoa Điều dưỡng mà hầu hết thầy cô trong trường đểu biết đến cô. Hình ảnh cô sinh viên nhỏ bé ngày nào cũng cặm cụi nghiên cứu tài liệu trên thư viện không còn quá xa lạ với mọi người trong trường. Phát huy tinh thần học tập đó trong các kỳ học sau Ngọc luôn đứng đầu lớp về kết quả học tập.

Điều dưỡng viên rất quan trọng trong ngành Y tế

Điều dưỡng viên rất quan trọng trong ngành Y tế

Ngọc nhớ nhất là những lần đi thực tập tại bệnh viện, được trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân, Ngọc không khỏi hồi hộp và run sợ nhưng được sự động viên của các bác sĩ và Điều dưỡng viên Ngọc trở nên mạnh dạn hơn. Kết thúc thời gian thực tập, Ngọc vẫn xin chị quản lý được ở lại để nâng cao tay nghề nhờ vậy mà Ngọc rất am hiểu kiến thức chuyên ngành và thành thạo kỹ năng của ngành Điều dưỡng.

Với sự cố gắng nỗ lực hết mình của mình, ngay sau khi ra trường với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng loại xuất sắc Ngọc được Giám đốc bệnh viên nơi thực tập  nhận ngay vào làm nhân viên chính thức. Điều này khiến Ngọc vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Vậy là từ nay Ngọc đã chạm được vào ước mơ của mình rồi.

Học Cao đẳng Điều dưỡng cô gái trẻ làm giàu trên đất Hà Nội

Công việc của Điều dưỡng viên khá vất vả, hàng ngày Ngọc và những người đồng nghiệp khác tiếp đón và chăm sóc hàng trăm bệnh nhân khác nhau mỗi người một hoàn cảnh một tính cách khác nhau. Ngọc chia sẻ, đã xác định đi theo ngành Điều dưỡng là mình xac định đi trên con đường không bằng phẳng, nhiều lúc cũng cảm thấy áp lực và mệt mỏi lắm nhưng nhờ có niềm đam mê và tình yêu nghề mà Ngọc đã vượt qua mọi thứ một cách dễ dàng. Ngọc cũng thẳng thắn chi sẻ công việc vất vả những mức thu nhập hàng tháng của cô tương đối khá, với số tiền này Ngọc không chỉ tự lo được cho bản thân mà còn gửi về nhà phụ giúp bố mẹ ở quê.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bên cạnh công việc chính là làm viêc ở bệnh viện, Ngọc còn tranh thủ làm thêm ngoài giờ với công việc chăm sóc bệnh nhân tại nhà. Mới đầu Ngọc chỉ nhận chăm sóc cho một gia đình có con nhỏ nhưng nhờ có tay nghề cao và sự khéo léo mà Ngọc ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Nhiều người tìm đến Ngọc để được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà. Vì vậy thu nhập của cô hàng tháng cứ thế tăng đều đều.

Giờ đây đã trở thành một điều dưỡng viên giỏi nhưng Ngọc không hề đặt năng vấn đề tài chính, với cô việc hàng ngày nhìn thấy bệnh nhân của mình có sức khỏe tốt lên từng ngày là cô cảm thấy hạnh phúc nhất rồi.

Có thể bạn quan tâm

Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với những giấy tờ đơn giản

Chưa bao giờ làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đơn ...

 
Chat với chúng tôi