Cử nhân kinh tế có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng? Một thực trạng ở nước ta hiện nay cho thấy, rất nhiều cử nhân sau khi học Đại học không thể tìm cho mình một công việc ổn định đúng mong ước, vậy một cử nhân kinh tế có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được hay không?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cử nhân kinh tế có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Cử nhân kinh tế có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
29/12/2016 1,182 Lượt xem

Một thực trạng ở nước ta hiện nay cho thấy, rất nhiều cử nhân sau khi học Đại học không thể tìm cho mình một công việc ổn định đúng mong ước, vậy một cử nhân kinh tế có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được hay không?

Cử nhân Kinh tế có thể học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cử nhân Kinh tế có thể học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Một cử nhân kinh tế, học một ngành hoàn toàn khác với nghề Điều dưỡng có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nếu như bạn yêu thích mà muốn làm việc trong lĩnh vực này. Có thể học tập tại các trường Cao đẳng Y, đào tạo ngành Điều dưỡng.

Ngành Điều dưỡng là gì?

Điều dưỡng hay còn gọi là Điều dưỡng viên, có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ khi người bệnh tới điều trị tại các cơ sở Y tế, bệnh viện… Ngày nay, Điều dưỡng đã dần trở thành một ngành độc lập, thông qua các dịch vụ Điều dưỡng, người bệnh có thể được chăm sóc và điều trị tại nhà nếu muốn. Xã hội cũng dần phát triển, con người cũng biết quan tâm chăm sóc tới sức khỏe của mình nhiều hơn, chính vì thế ngành Điều dưỡng đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực, sinh viên học Điều dưỡng sau khi ra trường không đáp ứng được hết nhu cầu của cả cộng đồng. Chính vì vậy, đã có rất nhiều cử nhân sau khi kết thúc Văn bằng 1 hệ Đại học, liền chuyển sang học Văn  bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Cử nhân kinh tế có lợi gì khi học Điều dưỡng

Là một cử nhân học kinh tế, bạn sẽ có thế mạnh về việc tính toán, đặc biệt bạn rất tỉ mỉ trong công việc khi đưa ra bất cứ một việc làm nào. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Tại sao vậy?

  • Cử nhân Kinh tế rất thông minh và cẩn thận, bạn có thể vận dụng trí thông minh của mình để học tập cách chăm sóc người bệnh khéo léo và chu toàn nhất.
  • Có đầu óc tính toán, bạn sẽ vận dụng việc này mở cho mình dịch vụ Điều dưỡng viên, chuyên cung cấp các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp phục vụ bệnh nhân tại gia đình hoặc các bệnh viện, cơ sở y tế. Tuy nhiên để có thể làm được việc đó bạn cần phải hiểu về ngành Điều dưỡng, đây chính là lý do mà bạn nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Các trường Cao đẳng Y Dược.
  • Nắm bắt cơ hội cho tương lai, trong khi nhân lực ngành Điều dưỡng còn thiếu trầm trọng mà nhu cầu của xã hội đã và đang được đẩy lên rất nhiều, là một cử nhân Kinh tế bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của Điều dưỡng viên. Do đó, quyết định học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một điều vô cùng sáng suốt.

Chọn cho mình trường đào tạo Điều dưỡng tốt nhất

Chọn cho mình trường đào tạo Điều dưỡng tốt nhất

Chọn lựa cho mình Trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể lựa chọn học tập tại các trường Cao đẳng Y Dược. Một trong số những trường có uy tín lâu năm đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận, đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng. Khi lựa chọn học tập tại đây, bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề, trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, thí sinh học tập tại đây sẽ được rèn luyện, nâng cao sức khỏe trong môi trường Quân đội, giúp bạn chịu được áp lực công việc. Ngoài ra trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…

Để có thể học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn tất hồ sơ xin gửi về địa chỉ:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng – Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi