Cửa hẹp vào trường Cao đẳng Dược công lập Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 các trường công lập vẫn giữ nguyên chỉ tiêu, thí sinh đăng ký xét tuyển cũng không tăng hơn so với năm ngoái nhưng không vì thế mà dự báo điểm chuẩn vào các trường Cao đẳng Dược công lập năm nay sẽ thấp hơn. Học Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cửa hẹp vào trường Cao đẳng Dược công lập

Cửa hẹp vào trường Cao đẳng Dược công lập

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
28/05/2016 1,381 Lượt xem

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 các trường công lập vẫn giữ nguyên chỉ tiêu, thí sinh đăng ký xét tuyển cũng không tăng hơn so với năm ngoái nhưng không vì thế mà dự báo điểm chuẩn vào các trường Cao đẳng Dược công lập năm nay sẽ thấp hơn.

cao đẳng dược thực hành

Thực tràng hiện nay học phí Cao đẳng Dược tăng cao là trở ngại lơn cho nhiều gia đình hiện nay. Do vậy, nhiều phụ huynh tìm mọi cách để cho con mình vào học các trường Cao đẳng Dược công lập vì cho răng khi học tại các trường này mực học phí thấp hơn và đặc biệt cầm tấm bằng sau khi ra trường có giá hơn. Và thực tế hiện nay cũng cho thấy, Nhà nước cũng chỉ quan tâm chú trọng đến việc đâu tư cơ sở vật chất cho những trường công lập như Cao đẳng nghề dược Bộ Quốc Phòng hơn trường cao đẳng dược ngoài công lập.

Không tăng chỉ tiêu vào trường Cao đẳng Dược công lập

Năm 2016 trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng sẽ có 500 chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng nghề Dược. Đây  là trường có chỉ tiêu tăng nhẹ trong số các trường cao đẳng dược công lập tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (mã trường: cyz) sẽ tuyển sinh 1100 chỉ tiêu riêng với ngành dược hệ Cao đẳng chỉ tiêu xét của nhà trường là 200 só với năm 2015 nhà trường vẫn giử nguyên chỉ tiêu.

Tương tự năm nay Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông cũng sẽ giử nguyên chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược so với năm 2015.

Theo hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Dược cho biết theo thống kê ban đầu về nguyện vọng đăng ký của thí sinh, hầu hết số nguyện vọng 1 đăng ký vào các trường Cao đẳng Dược đều giảm. Thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 giảm trong khi chỉ tiêu tuyển sinh giữ nguyên nhưng không vì thế mà dự báo điểm chuẩn vào các trường công năm nay sẽ thấp hơn. Mặt khác, học sinh cũng cân nhắc được sức học của mình để đăng ký nguyện vọng phù hợp. Một vài trường cao đẳng Dược có xu hướng giảm dần chỉ tiêu để bảo đảm chất lượng đào tạo hiệu quả

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Chọn Trường Quân đội học nghề dược để tránh bị thất nghiệp?

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là trường trọng điểm Quốc gia đào tạo Cao đẳng nghề Dược. Với lợi thế được Bộ Quốc Phòng đầu tư lớn hàng trăm tỉ đồng cho công tác đào tạo nghề trong đó nghề dược được xác định là mũi nhọn để nâng cao chất lượng đạo tạo lý thuyết dược song song với thực hành dược.

Trước bối cảnh thừa thầy thiếu thợ, muốn phát triển và nâng cao kỹ năng của sinh viên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã có những đánh giá xác thực về chất lượng đào tạo, từ đó đưa ra giải pháp đồng bộ để nâng cao kỹ năng nghề dược, để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp dược trong trong các lĩnh vực liên quan đến thuốc việt.

 

Có thể bạn quan tâm

Chấm dứt tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được ...

 
Chat với chúng tôi