Đại học Dược không phải con đường duy nhất tới thành công Nghề Dược Đậu Đại học Dược là khởi đầu tốt đẹp cho mỗi cô cậu học trò, nhưng trượt Đại học Dược cũng không phải là dấu chấm hết, mà chúng ta cần có những định hướng đúng đắn để chọn lựa cơ hội tốt nhất. Bằng Cao đẳng Dược ra Trường có thể làm được công ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Đại học Dược không phải con đường duy nhất tới thành công Nghề Dược

Đại học Dược không phải con đường duy nhất tới thành công Nghề Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
15/04/2016 1,122 Lượt xem

Đậu Đại học Dược là khởi đầu tốt đẹp cho mỗi cô cậu học trò, nhưng trượt Đại học Dược cũng không phải là dấu chấm hết, mà chúng ta cần có những định hướng đúng đắn để chọn lựa cơ hội tốt nhất.

111-31

Học Đại học không phải là con đường duy nhất trở thành Dược sĩ

Mỗi năm cả nước có hàng trăm nghìn thí sinh tham dự các kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học Dược, thế nhưng con số đậu chỉ chiếm khoảng 1/20, vậy thì số thí sinh còn lại sẽ ra sao? Họ chuẩn bị hành trang cho tương lai những gì để bước vào cánh cửa cuộc đời. Đó là một bài toán khó của cả gia đình và xã hội khi định hướng cho con em mình trước những cơ hội nghề nghiệp.

Thi đỗ vào đại học không phải là con đường duy nhất của một học sinh. Nếu không đủ năng lực, bạn có thể học trung cấp Dược hay Cao đẳng Dược, hoặc học các trường Cao đẳng nghề Dược. Đây cũng là những nơi đào tạo nhân lực cho đất nước. Chỉ cần bạn có khả năng làm được việc thì dù bạn học ở đâu cũng không phải là điều quan trọng nhất.

Học Cao đẳng ngành Dược chắp cánh ước mơ làm dươc sĩ

Nếu đã quyết tâm theo đuổi Ngành Dược thì hãy cứ mạnh dạn hướng tới đam mê của mình. Việc chọn Trường Cao đẳng Dược nào để theo học là một việc hết sức quan trọng. Thực tế chứng minh, suốt nhiều năm qua Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng luôn được đánh giá là một trong những Trường đào tạo uy tín chuyên Ngành Dược tại Hà Nội.

xet-tuyen-cao-dang-duoc

  • Trường công lập là trường do Nhà nước hoạt động chủ yếu bằng các nguồn tài chính công do đó học phí học sẽ thấp hơn so với các trường dân lập, tư thục đa phần hoạt động bằng kinh phí chủ động của tư nhân hay một số nhà đầu tư góp vốn, xây dựng và phát triển nên học phí thường cao hơn.
  • Cơ sở vật chất, Labo thực hành, thí nghiệm, thực tập trong môi trường đảm bảo chất lượng của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.
  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy Cao đẳng nghề Dược trường công lập có kiến thức chuyên môn và phương pháp sư phạm vững chắc, nhiệt huyết với nghề và đã nhiều năm từng giảng dạy ở Cao đẳng Y tế Hà Nội, Học viện Quân Y Bộ Quốc Phòng…
  • Ngoài ra, sinh viên Trường Quân đội còn được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định, hưởng các chế độ chính sách và vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội trong suốt quá trình học tại Trường
  • Trường có Ký túc xá cho sinh viên tỉnh xa về học nếu (có nhu cầu)
  • Sau khi tốt nghiệp các em được Trung tâm tư vấn và giới thiệu làm hướng nghiệp tại các công ty sản xuất thuốc, kinh doanh, phân phối Dược phẩm (thuốc) có uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đại học Dược chỉ là một trong rất nhiều con đường đi đến đích thành công chứ không phải là duy nhất. Nếu bạn có ước mơ, có khao khát, sẵn sàng nổ lực để hoàn thiện bản thân và quyết tâm đeo đuổi đam mê của mình thì bạn hoàn toàn có thể đặt chân lên đỉnh vinh quang.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Hãy đến Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đăng ký học Cao đẳng ngành Dược để trở thành một Dược sĩ trong tương lai.

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi