Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược dễ dàng với điều kiện xét tuyển mới Giờ đây thí sinh tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào từ Cao đẳng trở lên đều có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong thời gian ngắn Bằng tại chức hệ Đại học có đủ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược dễ dàng với điều kiện xét tuyển mới

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược dễ dàng với điều kiện xét tuyển mới

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/02/2018 336 Lượt xem

Giờ đây thí sinh tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào từ Cao đẳng trở lên đều có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản

Một thực trạng cho thấy rằng có không ít thí sinh lựa chọn sai ngành nghề dẫn đến ra trường thất nghiệp hoặc đi làm những công việc tạm bợ kiếm tiền để nuôi sống bản thân. Tuy nhiên có một bộ phận quyết tâm thay đổi số phận bằng cách học thêm văn bằng 2 và ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn đó là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sử dụng Dược phẩm của con người ngày càng tăng và các công ty Dược phẩm cũng đang mở rộng thị trường nên cần rất nhiều nhân lực Dược sĩ. Do vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt giúp thí sinh có được công việc ổn định trong tương lai với mức thu nhập hấp dẫn.

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản dễ dàng

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu điểm khiến nhiều thí sinh lựa chọn và hơn hết điều kiện xét tuyển cũng vô cùng dễ dàng, cơ hội trúng tuyển cao. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập theo quy định.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Những thí sinh đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thể nộp hồ sơ và nhập học ngay khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau: Thời  gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe – Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu…

Học viên được chọn một trong hai khung thời gian đào tạo vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật để vừa làm, vừa học một cách thuận lợi.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Tương lai của ngành Dược như thế nào?

Để lựa chọn công việc có tiềm năng phát triển ổn định trong tương lai, ngay từ khi chọn nghề, bạn cần quan tâm đến những yếu tố khác bên cạnh sở thích cá nhân, như: Xu hướng phát triển của lĩnh vực đó; Khả năng xin việc và mức thu nhập; Chiến lược phát triển của Nhà Nước cho lĩnh vực nghề bạn quan tâm… Trong các nghề nghiệp hiện nay, Y Dược đang khẳng định được vai trò và vị trí không thể thay thế của mình.

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng tăng cao, đặc biệt trong bối cảnh ngày càng nhiều dịch bệnh bùng phát như hiện nay.  Không chỉ điều trị và dự phòng sức khỏe, Dược phẩm còn phát triển trong việc duy trì và chăm sóc sắc đẹp con người. Nhờ vào giá trị của mình, ngành Dược đang trở thành lĩnh vực phát triển nhất hiện nay. Đây cũng là lý do số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng đông.

Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ kinh doanh thuốc, Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh để tăng thêm mức thu nhập ổn định cuộc sống của mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
 • 01 bản sao học bạ THPT photo công chứng.
 • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh nhà trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP.Hà Nội: Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi