Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp? Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với mong muốn có công việc ổn định. Điều kiện cần và đủ để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tìm Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/09/2017 1,010 Lượt xem

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với mong muốn có công việc ổn định.

Nhiều thí sinh đã đăng ký chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Nhiều thí sinh đã đăng ký chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Thực trạng hiện nay cho thấy sinh viên chọn lựa ngành học không đúng năng lực sở trường của mình là rất lớn, họ tìm mọi cách để có thể đặt chân vào cánh cửa Đại học theo xu hướng của thị trường mà không cần biết ngành đó ra trường có tương lai hay không. Chính vì vậy mà sau khi ra trường sinh viên lơ ngơ đi xin việc mà trong đầu không có tý kiến thức chuyên môn nào. Và tất nhiên rồi, không một công ty nào có thể chấp nhận một nhân viên vào làm việc cho công ty mình với cái đầu rỗng tuếch như vậy cả. Trước thực tế này, những Cử nhân đã tốt nghiệp Đại học chưa tìm được việc làm hoặc có việc làm nhưng không làm đúng ngành nghề đã được đào tạo thì có 2 sự lựa chọn. Một là họ phải chấp nhận làm những nghề lao động chân tay như chạy xe ôm, làm tại các khu công nghiệp, hai là học chuyển đổi văn bằng thứ 2 Đại học hoặc Cao đẳng để chuyển đổi nghề nghiệp khác.

Để không bị thất nghiệp nên chọn học văn bằng 2 ngành gì?

Con người từ khi sinh ra đến khi chết đi đều phải gắn liền với hai chữ sức khỏe. Có sức khỏe tốt thì có thể làm được rất nhiều việc và ngược lại. Trong khoảng thời gian ấy chắc chắn chúng ta phải gặp cán bộ y tế ít nhất 1 lần trong đời bởi không ai khỏe mãi được.Do vậy, ngành Y Dược luôn được coi là ngành không bao giờ thất nghiệp. Trong một chương trình tư vấn về Học Văn bằng 2 chọn ngành gì để ra trường không bị thất nghiệp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức vào đầu tháng 9 vừa qua đã thu hút hàng trăm bạn trẻ đã tốt nghiệp Đại học của nhiều trường ĐH tại TP. Hà Nội tham dự. Tại buổi hội thảo, nhiều bạn trẻ cho biết dù đang đi làm các lĩnh vực khác nhau nhưng vẫn không ngần ngại nêu thắc mắc về việc có nên học thêm một văn bằng nữa để chuyển đổi cơ hội nghề nghiệp.

Trong buổi tư vấn hôm đó, một sinh viên đã mạnh dạn chia sẻ rằng ngày xưa muốn học Y Dược nhưng thi không đủ điểm vào trường Đại học Y mà lúc đó bạn bè của mình đều học Đại học nên cảm thấy tự ti và rồi đã chọn lựa bừa một trường Đại học để bằng bạn bằng bè mà không quan tâm đến việc mình có thích ngành đó hay không. Sau này ra trường thất nghiệp đi làm công việc tạm bợ với đồng lương ít ỏi rồi mới nghĩ đến việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để theo đuổi ước mơ muốn làm thầy thuốc chữa bệnh cứu người của mình.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng cần phải lựa chọn trường uy tín để theo học bởi hiện nay có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo đa ngành cũng đào tạo ngành Y Dược. Tuy nhiên, học ngành Y Dược phải chọn đúng Trường Y Dược thì mới được đào tạo bài bản, chuyên sâu nghề y thì ra trường mới có việc làm và làm được việc. Do vậy, các bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học rồi nay muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nên chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đào tạo chuẩn theo mô hình Bệnh viện – Trường học nhằm đảm bảo ra trường có việc làm đúng chuyên môn Y Dược.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 02 năm: dành cho đối tượng tốt nghiệp có bằng cấp Cao đẳng trở lên theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Y tế tại các Bệnh viện Nhà nước và có thể tiếp tục học liên thông Đại học Y Dược theo quy định của Bộ Y tế, Bộ GD-ĐT.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu tại: Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Độ tuổi nào có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có những người đã bước sang tuổi trung niên vẫn muốn học thêm văn bằng ...

 
Chat với chúng tôi