Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 Nhằm thúc đẩy sự phát triển của Ngành Dược, Bộ GD&ĐT cho phép các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược không phải trải qua kì thi đầu vào. Yêu cầu duy nhất đối với các thí sinh là phải đỗ tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
14/11/2016 1,043 Lượt xem

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của Ngành Dược, Bộ GD&ĐT cho phép các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược không phải trải qua kì thi đầu vào. Yêu cầu duy nhất đối với các thí sinh là phải đỗ tốt nghiệp THPT.

Việc tăng cường và bổ sung nhân lực cho Ngành Dược được xem là nhiệm vụ cấp bách nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng của Ngành Dược ở thời điểm hiện tại. Chính vì thế, Bộ GD&ĐT đã thống nhất sẽ cho phép các Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét học bạ và bằng THPT năm 2017.

cao-dang-duoc

Sự phát triển vượt bậc của Ngành Dược

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Sau nhiều lần họp bàn, Bộ GD&ĐT nhận định cách duy nhất giúp Ngành Dược thoát ra khỏi tình trạng thiếu hụt nhân lực là tập trung vào việc đào tạo Dược sĩ Cao đẳng thay vì chỉ chú trọng tới trình độ Đại học như trước kia từng làm. Năm 2017, các Trường Cao đẳng Dược chính thức được cho phép tuyển sinh theo hình thức xét học bạ và bằng THPT, cách làm này đưa ra nhằm hướng tới mục tiêu trong tương lai có thể đáp ứng đủ số lượng Dược sĩ phục vụ cho xã hội.

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bằng cách hoàn thiện hồ sơ giấy tờ theo hướng dẫn rồi nộp về địa chỉ Nhà trường thông qua đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng còn cho phép thí sinh đăng ký trực tuyến thông qua website: http://caodangyduocbqp.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh-truc-tuyen-cao-dang-duoc-2016.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian để đảm bảo chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược sẽ là 3 năm theo đúng quy định mà Bộ GD&ĐT đã đề ra. Mỗi sinh viên Cao đẳng Dược trong quá trình học tập sẽ được làm quen và tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu trong nghề thông qua các bài giảng trên giảng đường và các buổi thực hành, thí nghiệm. Sau khi tốt nghiệp ra trường, các em sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ đào tạo chính quy và được phép liên thông Đại học khi có nhu cầu.

cao-dang-duoc-ha-noi-thuc-hanh-ban-thuoc-1

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược

Mỗi thí sinh khi có ý định đăng ký học Cao đẳng Dược đều mong muốn sau này trở thành những Dược sĩ xuất sắc. Và để điều ấy trở thành sự thật thì Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là một trong những cái tên để lựa chọn. Địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng Dược: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi