Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng phải là ưu tiên số 1 Ngành Dược là ngành đặc biệt liên quan trực tiếp tơi việc chăm sóc sức khỏe của con người vì vậy việc đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng là ưu tiên số 1 chứ không phải là số lượng. Cao đẳng Nghề Dược học ra trường làm gì ở đâu? Hồ sơ xét tuyển ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng phải là ưu tiên số 1

Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng phải là ưu tiên số 1

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
08/01/2016 809 Lượt xem

Ngành Dược là ngành đặc biệt liên quan trực tiếp tơi việc chăm sóc sức khỏe của con người vì vậy việc đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng là ưu tiên số 1 chứ không phải là số lượng.

Hiện nay chất lượng đào tạo các hệ Trung cấp dược, Cao đẳng Dược gồm từ nguồn tuyển sinh đầu vào đến chương trình đào tạo đầu ra ở 1 số cơ sở đào tạo là không đồng đều. Ngoại trừ ở các Trường có uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo dược sĩ như Trường trung cấp y khoa Pasteur đào tạo Trung cấp dược, Trường Cao Đẳng nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng tuyển sinh Cao đẳng nghề Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội thuộc Đại học Dược Hà Nội.. còn có một số trường đa ngành kinh tế kỹ thuật cũng tham gia đào tạo Dược sĩ thì chất lượng nhân lực ngành Dược cũng đáng phải suy ngẫm.

cao-dang-nghe-duoc-xet-hoc-ba-cap-3

Cao đẳng Dược học ở đâu tốt?

Trường Cao Đẳng nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng là đơn vị giáo dục công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, do Bộ Tư lệnh Quân khu 1 – Bộ quốc Phòng trực tiếp quản lý. Trường là Cơ sở đào tạo Dược có nhiệm vụ đào tạo cán bộ công viên chức của Bộ Y tế theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

-Nhà Trường có Labo thực hành, thí nghiệm, thực tập trong môi trường đảm bảo chất lượng của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

-Đội ngũ giáo viên giảng dạy Cao đẳng Dược trường công lập có kiến thức chuyên môn và phương pháp sư phạm vững chắc, nhiệt huyết với nghề và đã nhiều năm từng giảng dạy ở Học viện Quân Y Bộ Quốc Phòng.

-Sau khi tốt nghiệp các em được Trung tâm tư vấn và giới thiệu làm hướng nghiệp tại các công ty sản xuất thuốc, kinh doanh, phân phối Dược phẩm (thuốc) có uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược bao gồm.

  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (không bắt buộc phải có).
  • Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng). (nếu có)

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Dược:

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ sau:

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng ngành Dược Tại Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).Điện thoại: 0466.895.895– 0964.52.43.43

Có thể bạn quan tâm

Chấm dứt tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được ...

 
Chat với chúng tôi