Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội Trên địa bàn Thành phố Hà Nội hiện nay có khá nhiều Trường đào tạo Cao đẳng Dược. Trong đó, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ đề cập tới. Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo tốt nhất ở Hà Nội? Chương trình đào ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội

Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/11/2016 795 Lượt xem

Trên địa bàn Thành phố Hà Nội hiện nay có khá nhiều Trường đào tạo Cao đẳng Dược. Trong đó, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ đề cập tới.

Lượng thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược đang tăng lên một cách nhanh chóng. Trong đó, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao là điều cần thiết. Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là đơn vị có uy tín trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Hà Nội.

cao-dang-duoc

Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội

Quy định xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Đúng với chủ trương mà Bộ GD&ĐT ban hành, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng thông báo Xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy không cần thi tuyển đầu vào, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp trình độ THPT là được phép nộp hồ sơ về Nhà trường để đăng ký xét tuyển. Đây được cho là một trong những đường lối đúng đắn của Bộ GD&ĐT nhằm bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực có tay nghề cao cho Ngành Dược.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Khung chương trình đào tạo Cao đẳng Dược do chính Bộ Y tế xây dựng nên luôn đảm bảo về chất lượng. Trong quá trình giảng dạy, cán bộ giáo viên Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng còn liên tục thay đổi và cải tiến phương pháp giảng dạy sao cho sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức chuyên ngành. Học tập tại Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng, hầu hết các em ra trường đều trở thành những Dược sĩ giỏi, đảm nhiệm những vai trò quan trọng trong Ngành Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy

3 năm là khoảng thời gian mà tất cả các sinh viên Cao đẳng Dược đều phải trải qua trong thời gian học tập tại Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng. Sau 3 năm học, sinh viên sẽ có thể trang bị cho mình mọi kiến thức, kỹ năng Nghề Dược, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đề ra.

Ngoài ra, với những sinh viên có ý định trở thành Dược sĩ Đại học sẽ được Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đăng ký học liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

hoc-cao-dang-duoc-chi-can-tot-nghiep-thpt

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng trong nhiều năm nay luôn đạt được những thành tích nổi bật trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy. Nhà trường mỗi năm tiếp nhận hàng trăm nghìn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược của thí sinh trên mọi miền tổ quốc. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học Cao đẳng Dược nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà NộiĐiện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduoc.bqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi